Articles

Các loại kệ để hàng phổ biến từ trong siêu thị đến các nhà kho

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Kệ để hàng là khái niệm chung để chỉ tất cả các loại giá kệ trong siêu thị và nhà kho. Chúng có chức năng để trưng bày, chứa và lưu trữ hàng hóa. Nhờ đó, tối ưu hóa hiệu suất để hàng trên cùng một đơn vị diện tích.
>> Nguồn tham khảo: https://tapdoanonetech.com/ke-de-hang
Chức năng chính của kệ để hàng
Các bộ kệ để hàng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa đến nhà kho để hàng tải trọng lớn. Các bộ kệ có chức năng chính đó là:
  • Đối với kệ trong siêu thị, tiệm tạp hóa thì chúng đóng vai trò là thiết bị để trưng bày sản phẩm, hỗ trợ tối đa cho việc bán hàng. Các mẫu kệ này tuy không cần có tải trọng lớn nhưng lại có tính thẩm mỹ cao. Kệ sẽ giúp tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.
  • Kệ sắt đa năng thì có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng để bày bán hàng hóa, lưu trữ hoặc sử dụng trong gia đình. 
  • Đối với dòng kệ để hàng chuyên dụng trong nhà kho sẽ lưu trữ các loại hàng hóa. Từ đó, tăng đáng kể hiệu suất cho kho hàng. 
Có thể nói, các bộ kệ để hàng có chức năng chính là giúp hỗ trợ tối ưu việc bày bán và lưu trữ hàng hóa. Từ đó, đem lại một hiệu suất sử dụng mặt bằng tốt hơn, thuận tiện cho việc quản lý.
Các loại kệ để hàng phổ biến hiện nay
Hiện nay, kệ để hàng được chia thành các nhóm chính là kệ để hàng siêu thị, kệ đa năng và kệ trong kho công nghiệp với những đặc điểm như sau:
- Kệ để hàng trong siêu thị, tiệm tạp hóa: Được làm đẹp mắt, các chi tiết có tính thẩm mỹ cao để tăng tính thu hút khách hàng, từ đó đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Kệ hàng trong siêu thị có tải trọng thấp, thường từ 50 - 70kg mỗi tầng.
- Kệ để hàng đa năng: Kệ đa năng là loại kệ làm từ các thanh sắt v lỗ kết hơp với mâm tầng. Mẫu kệ này có nhiều ứng dụng khác nhau, vừa dùng để bày hàng lại vừa để lưu trữ hàng hóa trong kho. 
- Kệ để hàng công nghiệp: Nhóm kệ này có sức chứa khá lớn, làm từ các chất liệu có khả năng chịu lực tốt. Các mẫu kệ phổ biến là kệ trung tải và kệ hạng nặng. Kệ chuyên dụng cho các nhà kho công nghiệp, lưu trữ pallet hàng hay vật liệu khối lượng cao.
Sử dụng kệ để hàng chính là giải pháp hữu hiệu để tối ưu mặt bằng. Tùy vào mục đích sử dụng, loại hàng hóa mà chọn lại kệ phù hợp nhất. Vừa đem lại hiệu quả tối đa lại tiết kiệm chi phí.

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

43 connections, 0 recommendations, 279 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Jun 2nd 2021 02:59. Viewed 165 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.