Articles

Bảng ngọc tái tổ hợp Caitlin mùa 8

by Quang Nguyen ***

Liên minh huyền thoại mùa 8 đã thay đổi hoàn toàn bảng ngọc khi đưa bảng ngọc và bảng bổ trợ làm một. Với một bảng ngọc mới như vậy người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng lối chơi cũng như xây dựng một bảng ngọc phù hợp cho một vị tướng nào đó. Và trong bài viết hôm nay, cùng với vị tướng Caitlyn, mình sẽ chia sẻ bảng ngọc Caitlyn mùa 8 ở vị trí xạ thủ mà mình đã xây dựng.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Caitlyn mùa 8

Caitlyn nên dùng bảng ngọc bổ trợ nào?

Bảng ngọc bổ trợ mùa 8 với hai hệ ngọc chính và 5 viên ngọc cơ bản. Vậy thì với một vị tướng như Caitlyn nên sở hữu một bảng ngọc thế nào trong vai trò là một xạ thủ? dưới đây mình đã xây dựng một hướng cộng ngọc cho Caitlyn như sau:

ngọc siêu cấp sẵn sàng tấn công

Điểm ngọc siêu cấp sẵn sàng tấn công sẽ giúp cho mỗi 3 phát bắn tướng, Caitlyn sẽ gây thêm sát thương và làm suy yếu tướng địch. Với một vị tướng có sải tay dài ngay từ đầu như Caitlyn thì đây là một điểm ngọc hoàn toàn phù hợp.

Các điểm ngọc phụ đắc tháng để giúp cô nàng hồi lại 15% máu nếu tiêu diệt được đối phương, điểm huyền thoại tốc độ đánh sẽ giúp Caitlyn có thêm tốc độ đánh tích lũy theo thời gian. Các bạn tham khảo bảng ngọc dưới đây nhé.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cho Caitlyn mùa 8

Các bạn cùng tham khảo bảng ngọc Caitlyn mùa 8 mới nhất và có thể gửi những góp ý giúp mình hoàn thiện bài viết hơn bằng cách comment phía cuối bài nhé! cảm ơn các bạn!


About Quang Nguyen Advanced    ***

17 connections, 0 recommendations, 111 honor points.
Joined APSense since, July 10th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 23rd 2017 01:51. Viewed 85 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.