Articles

Bảng giá tròng kính Chemi Hàn Quốc 2022

by Neo Pham Freelance

Ngoài các tính năng thông dụng như: Chống tia UV, hạn chế trầy xước, những tính năng đặc thù của tròng kính chống ánh sáng xanh mang hại cho mắt, thì các loại sản phẩm tròng kính chính hãng còn có các tính năng đặc biệt khác. Những sản phẩm tròng kính như: U1, U2, U3, Perfect UV cho đến những kính đa tròng đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng xuất sắc, giá bán lại khá mềm, nên được phổ thông người tin sử dụng.Tròng kính Chemi với các đặc điểm biệt lập như:

⏩ Độ cứng và độ trong của tròng Chemilens hơn hẳn những loại mắt kính khác trên thị trường. Khi tiêu dùng kính của Chemi người dùng sẽ trông thấy rõ và sáng hơn.

⏩ Lớp phủ đa năng giúp giảm phản xạ ánh sáng gây nghiêm trọng khi mà lái xe buổi tối, đồng thời bảo vệ mắt khỏi những tia sáng với hại.

⏩ Tròng kính không bị bám bụi nhờ có lớp phủ điện tích EMi

⏩ Hình ảnh qua kính chân thực, anh sáng xuyên qua kính tới 99%. Các loại tròng kính nhái thường gây ra biến dạng hình ảnh và màu sắc.

⏩ chống thấm hơi nước, gây mờ kính lúc làm việc trong phòng điều hòa và môi trường đa dạng hơi nước. Tròng kính có trọng lượng nhé và bề mặt cứng, giúp cho người đeo ko bị mỏi và nâng cao cường khả năng không thấm nước nhờ lớp phủ cứng.

Ngay trong khoảng khâu chọn nguyên vật liệu đầu vào để chế tạo tròng kính, hệ thống kiểm soát chất lượng luôn lựa chọn những vật liệu rẻ nhất, tinh khiết nhất để đảm bảo tối đa về chất lượng tròng kính. Các quy chuẩn khó tính tương tự nên tròng kính Chemi luôn được đảm bảo về độ bền và độ truyền quang quẻ phải chăng nhất.


mang các thế mạnh hoàn hảo vừa tham khảo ở trên, thì tròng kính Chemi xứng đáng là tuyển lựa hàng đầu. Những bạn mang thể phối tròng kính Chemi có các gọng kính mà mình ưa chuộng.

Tròng kính Chemi hài hòa có gọng kim loại thường mang lại vẻ lịch sự, tinh tế, cá tính đậm chất thương gia kiến thức. Những chiếc gọng nhựa – nhựa siêu dẻo lại đem lại sự trẻ trung, phong cách.

đặc trưng gọng titanium sở hữu trọng lượng nhẹ, khả năng chống trầy xước rất tốt phù hợp sở hữu các bạn trẻ năng động. Chất liệu titan còn được Tìm hiểu là chống kích ứng da, nhất là da muối tránh bị hiện tượng ăn mòn hay xỉn màu. Bên cạnh đó gọng titan còn chịu được cả nhiệt độ cao, do vậy gọng được tiêu dùng rộng rãi hơn cả. Mặt khác gọng cũng với nhiều bảng màu khác nhau để các bạn chọn lọc. Sau đây là bảng tròng kính Chemi tại Mắt Kính Hoàng Hà :

Tròng kính chemi U6 1.60 - 872.000 VND

Tròng kính Chemi U2 1.74 - 2.520.000 VND

Tròng kính Chemi U2 Photochromic - 662.000 VND

Chi tiết xem thêm tại Bảng Giá tròng kính Chemi Hàn Quốc


Sponsor Ads


About Neo Pham Freshman   Freelance

3 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
Joined APSense since, May 29th, 2020, From HCM, Vietnam.

Created on Jan 18th 2022 02:10. Viewed 214 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.