Articles

Backorder tên miền - những lời khuyên tốt nhất

by Dung Anh ***

Một tên miền hoàn hảo bạn vừa nghĩ đến nhưng đã có người khác đăng ký mất và bạn đi tìm kiếm các tên miền khác có tiềm năng tương tự nhưng cùng gần như không có. Vậy phải làm gì trong những tình huống này - đó chính là giải pháp với dịch vụ backorder tên miền.

1. Backorder tên miền là gì?

Backorder tên miền là một dịch vụ giúp ai đó cố gắng để có được một tên miền khi nó trở nên có sẵn để đăng ký. Thông qua các trang web đăng ký tên miền như GoDaddy.com, iNET (iNET là gì) sử dụng dịch vụ đặt hàng tên miền, đấu giá tên 
miền thông qua chính trang web để có được cơ hội backorder tên miền thành công với chi phí cực rẻ ngay cả với các tên miền đẹp nhất khi chúng được tự do.

2. Vòng đời tên miền


Chú thích:

  • Trạng thái tên miền tự do: là trạng thái mà các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu có thể đăng ký sử dụng tên miền.

  • Trạng thái tên miền đã đăng ký: Tền miền đã được đăng ký.

  • Gia hạn/Duy trì tên miền: Ngay sau khi đăng ký, tên miề phải được duy trì tối thiểu 1 năm. Khi tên miền hết hạn, chủ thể có 35 ngày để tiếp tục nộp phí gia hạn tên miền.

  • Trạng thái tên miền hết hạn: Trong vòng 5 ngày sau khi hết hạn, tên miền vẫn hoạt động bình thường.

  • Trạng thái tạm ngừng hoạt động: Từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 35 sau khi hết hạn, tên miền trong trạng thái tạm ngừng hoạt động.

  • Trạng thái xử lý thu hồi: Sau 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày tạm ngừng hoạt động tên miền, chủ thể đăng ký tên miền không nộp phí duy trì tên miền, tên miền sẽ chuyển sang trạng thái xử lý thu hồi.

3. Nhà đăng ký backorder nào tốt nhất

iNET - trùm backorder tên miền. Nói đến backorder tên miền không thể không nhắc tới nhà cung cấp này. Hiện nay iNET đang là số 1 về backorder khi tỉ lệ thành công là tuyệt đối và gần như toàn bộ các tên miền đẹp rơi vào backorder sẽ được backorder thành công.  -> Tỉ lệ thành công cao lên tới >80% và chi phí backorder rẻ là đủ thu hút tất cả những domainer đến với nhà cung cấp này.

Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Oct 25th 2018 04:13. Viewed 297 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.