Articles

Backorder tên miền liệu đã đáp ứng được cho người dùng

by Dung Anh ***

Nói về dịch vụ backorder hiện nay - dường như cung không đủ cho nhu cầu, nhất là với việc marketing đang rầm rộ như hiện nay thì việc tìm kiếm những tên miền đẹp là điều dễ hiểu. 

1. Hiện trạng backorder tên miền hiện nay

Đã qua một thời gian ko ngắn – backorder tên miền đã đồng hành cùng người sử dụng nói chung và người sử dụng backorder nói riêng. Phải nói rằng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một phần mềm nào có thể trực tiếp đối đầu với dịch vụ backorder cả. Mặc dù cho nhu cầu sử dụng tên miền đẹp của người dùng là rất rất lớn, xong backorder cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng. Hiện nay đây gần như là cách duy nhất để bạn có thể có được một tên miền đẹp mà phải tốn chi phí ít nhất.

2. Lý do mà dịch vụ này ngày càng phát triển

Nhất với các tên miền đẹp thì chắc chắn ai cũng có nhu cầu, dịch vụ khi đó dịch vụ backorder tên miền sẽ giúp người đăng ký có cơ hội sở hữu tên miền cao hơn với  mức phí hợp lý.

Việc phổ cập tên miền internet quốc gia cũng là điều thuận lợi cho người dùng tiếp cận nhiều hơn với việc kinh doanh trực tuyến nên việc muốn có website và tên miền để gia tăng nguồn thu là điều khó tránh khỏi.

3. Một số kinh nghiệm khi backorder cho người dùng

* Chọn nhà cung cấp hợp lý: Việc này là quan trọng nhất nếu bạn muốn dịch vụ của mình có tỉ lệ thành công cao hơn. Backorder tại iNET đang là ứng cử viên sáng giá cho việc này.
* Chọn thời điểm backorder: Khi tên miền ở trạng thái Pending Delete – Released (Available)  Khi đó hầu như chủ sở hữu đã bỏ hoặc không có khả năng gia hạn tiếp tục tên miền!
* Định giá tiềm năng của tên miền: Với một số tiền bỏ ra bạn nên xác định xem tên miền đó có giá trị thật sự là bao nhiêu để quyết định backorder chúng. Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Feb 8th 2018 01:16. Viewed 443 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.