Articles

Bí quyết mua vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc

by System Fan Việt Nam System Fan Việt Nam

Người mệnh Mộc nên chọn mua vòng đá phong thủy như thế nào để hợp mệnh nhằm tăng vận may, chiêu tài hút lộc, sức khỏe tốt là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Để giúp bạn có đáp án cho câu hỏi này cùng Ustone Jewelry tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé.

Như bạn đã biết, Mộc là tượng trưng cho cây cối, là biểu trưng cho sự kết nối của sự sống, biểu tượng của may mắn, cơ  hội, vận may chính vì thế những người mệnh Mộc được muốn được hỗ trợ tốt nhất về tài vận trong con đường công danh, sự nghiệp hay cuộc sống thì tốt nhất nên lựa chọn đá phong thủy theo mệnh, màu sắc hợp phong thủy để phát huy tốt nhất tác dụng của đá.

Màu sắc vòng phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc

- Màu tương hợp với mệnh Mộc: Theo phong thủy, những người mệnh Mộc tốt nhất nên chọn màu của cây cối, màu của bản mệnh như màu xanh lục, xanh lá cây sẽ giúp bổ sung tăng cường nguồn năng lượng cho chính bản mệnh của mình, để thu hút vượng khí, may mắn trong cuộc sống.

- Màu tương sinh: Theo ngũ hành phong thủy, Thủy sinh Mộc vì thế người mệnh Mộc cũng có thể chọn các màu đen, xanh da trời, xanh nước biển là màu của mệnh Thuỷ sẽ giúp kích thích vận may, tài lộc qua đó thúc đẩy đường công danh, sự nghiệp phát triển, có sức khoẻ tốt, tình duyên thuận lợi.

- Màu chế khắc: Người mệnh Mộc có thể chọn lựa màu của Thổ như màu vàng, nâu đất vì Mộc có thể chế ngự được năng lượng Thổ.

- Màu kiêng kỵ: Theo các chuyên gia về phong thủy, những người mệnh Mộc nên tránh đeo đá phong thủy màu trắng, vàng màu của mệnh Kim vì Mộc khắc Kim nên những gam màu sắc này gây cản trở, ức chế năng lượng của bản thân, khiến cho người mệnh Mộc cảm thấy cuộc sống tù túng, trắc trở về mọi mặt.

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Để kích thích vận may, tài lộc cho người mệnh Mộc thì bạn có thể tham khảo qua một vài mẫu đá phong thủy sau đây nhé.

- Đá mã não đen: Người mệnh Mộc đeo vòng đá mã não sẽ giúp tăng cường sức khỏe, trường thọ, thuận lợi trong công danh sự nghiệp và hoà hợp trong hôn nhân của gia chủ cực kỳ hiệu quả.

- Đá obsidian: Đá Obsidian hay còn có tên gọi khác là đá thủy tinh núi lửa có thể giúp hút các năng lượng xấu, găn ngừa những ý nghĩ và hành động xấu xa, hướng con người tới những điều tốt đẹp, giúp điều trị và khắc phục các vấn đề liên quan tới tâm lý, tình cảm khá hiệu quả.

- Đá Aquamarine: Là viên đá rất tốt cho sức khoẻ, có tác dụng cho hệ miễn dịch, làm giảm các cơn đau nhức, sưng tấy, giảm stress căng thẳng, giúp con người có cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống, ngoài ra chữa chứng mất ngủ, hắt hơi cho người mệnh Mộc.

- Đá mắt hổ đen: Vòng đá mắt hổ đen với những vân đá sáng bóng, tự nhiên sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ có khả năng kích thích lòng tin, sự mạnh mẽ để thực hiện được mọi việc, giúp hỗ trợ sức khoẻ chủ nhân, phương diện tình cảm, hoá giải tam tai, mang lại may mắn và thúc đầy công danh sự nghiệp cực kỳ tốt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đá epidot, đá khổng tước, đá aventurine hoặc đá thanh kim đều là những loại đá hợp với cung mệnh Mộc. Bên cạnh đó các mẫu vật phẩm hoặc linh vật phong thủy cũng đều có khả năng mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho người mệnh Thủy như tháp văn xương giá rẻdây chuyền đá phong thủy,... bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình hoặc những người thân yêu trong gia đình mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vòng phong thủy cho người mệnh Mộc hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Ustone Jewelry chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay nhé.


Sponsor Ads


About System Fan Việt Nam Freshman   System Fan Việt Nam

3 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 11th 2018 01:33. Viewed 605 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.