Articles

Địa chỉ gửi váy cưới, thiệp cưới, hình cưới đi Mỹ giá rẻ

by Moon Samuel seo analyst
Tết đến, xuân về là những dịp đặc biệt được nhiều đôi trai gái lựa chọn để "ghép đôi", vào mùa này lại thường rộ lên phong trào gui vay cuoi di my, uc, canada, anh,...và rất nhiều nước khác. 
Bên cạnh việc gửi các loại váy cưới thì nhiều người còn gửi các vật dụng "phụ kiện đi kèm" như thiệp cưới, hình cưới,....đi Mỹ. Lựa chọn các mặt hàng được gửi đi rồi nhưng bạn vẫn chưa tìm ra một địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp để tin tưởng. Hãy đến với Long Hưng Phát !

gui thiep cuoi di my

Bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, người thân hoặc những người quen đã từng sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế. Có thể thấy rằng dia chi gui hang di My Long Hưng Phát là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Từ lúc mới thành lập cho đến bây giờ, chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm, trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi là đại lý tin cậy của những hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới :

- Chuyển phát nhanh DHL
- Chuyển phát nhanh FedEx
- Chuyển phát nhanh UPS
- Chuyển phát nhanh TNT

Với đa dạng các mặt hàng được vận chuyển đi hàng năm, không chỉ có gửi váy cưới, hình cưới, thiệp cưới mà chúng tôi còn nhận gửi rất nhiều các danh mục khác : gui banh mut di My, gửi tranh ảnh đi Mỹ, gửi quần áo, hành lý đi Mỹ, gửi bàn ghế đi Úc, vận chuyển đồ trang trí, nội thất đi Mỹ, Úc, Hà Lan,....

Đến với Long Hưng Phát, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng phục vụ, băn khoăn về cước phí cao hơn ở bên ngoài, bởi giá cước của chúng tôi luôn thấp hơn 30% so với thị trường.

Thông tin liên hệ của chúng tôi :
Địa chỉ : 656/11A CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Hotline : 0936 799 169
Email : info@longhungphat.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

About Moon Samuel Innovator   seo analyst

32 connections, 1 recommendations, 98 honor points.
Joined APSense since, December 25th, 2017, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 12th 2018 21:27. Viewed 214 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.