Articles

10 nguyên tắc vàng để thiết kế in ấn danh thiếp

by Pham Tu Anh General
Chuẩn bị thiết kế của bạn một cách cẩn thận, và in ấn danh thiếp của bạn sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin và khiến công ty của bạn khác biệt với những người khác trong lĩnh vực của bạn.

Khi tham dự các hội nghị, hội chợ hoặc các sự kiện kết nối mạng, trao đổi danh thiếp vào cuối cuộc trò chuyện là rất quan trọng để theo dõi sau đó.

Vậy làm thế nào để bạn đảm bảo rằng thẻ của bạn đại diện cho bạn và doanh nghiệp của bạn theo cách tốt nhất có thể? Chìa khóa nằm ở việc chuẩn bị mọi thứ trước và sẵn sàng đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống khi bạn bắt đầu thiết kế.

Cách làm danh thiếp tốt

Hãy nhớ rằng, số lần hiển thị đầu tiên được tính

In Ấn Danh thiếp của bạn nói rất nhiều về bạn và công ty của bạn. Thiết kế của bạn nên truyền đạt các giá trị của bạn, phân biệt doanh nghiệp của bạn với đối thủ cạnh tranh và khuyến khích mọi người liên lạc lại. Nếu phong cách làm việc của bạn là đơn giản và trang trọng, danh thiếp của bạn nên phản ánh những phẩm chất đó. Hoặc, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vui tươi và sáng tạo, hãy cố gắng nắm bắt những đặc điểm đó bằng cách sử dụng màu sắc đậm và khẩu hiệu hấp dẫn.

Chọn kích thước và hình dạng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn

Trước khi bạn ngồi xuống để thiết kế danh thiếp của mình, điều quan trọng là phải biết kích thước và định hướng mà thẻ của bạn sẽ mất. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kích thước văn bản và lượng thông tin bạn có thể đưa vào mà còn truyền đạt những điều như liệu bạn có thông thường hay không tuân thủ táo bạo. Thẻ hình chữ nhật nằm ngang là định dạng mà hầu hết mọi người đều quen thuộc. Thẻ dọc ít phổ biến hơn và có thể được sử dụng để phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nếu nổi bật là mục tiêu của bạn, thì bạn cũng có thể muốn xem xét một danh thiếp nhựa đặc biệt hoặc thẻ dày thêm ColorFill với một lớp bắt mắt giữa mặt trước và mặt sau. Quyết định nơi doanh nghiệp của bạn nằm giữa understated và bold.

Chọn một thiết kế in ấn phù hợp với bạn

Chọn màu sắc và các yếu tố thiết kế được liên kết với khu vực kinh doanh của bạn để giúp thẻ của bạn dễ dàng nhận biết và đại diện cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Nếu bạn bán các sản phẩm xa xỉ như trang sức hoặc trang phục buổi tối, bạn có thể đại diện cho điều này với một chi tiết giấy bạc. Hoặc nếu bạn chuyên về phong cách thợ nề hoặc mộc, bạn có thể bao gồm một bức ảnh về công việc của bạn để giới thiệu lĩnh vực chuyên môn của bạn. Sự lựa chọn hoàn thiện và chứng khoán giấy có thể cho khách hàng của bạn biết liệu công ty của bạn là giải pháp hợp lý nhất xung quanh - hay bạn cung cấp dịch vụ cao cấp. Sự lựa chọn của bạn về chứng khoán giấy cũng có thể gợi ý cho dù bạn là một liên doanh mới và vui vẻ hay một doanh nghiệp được thành lập đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Hãy thống nhất với trang web của bạn và các tài liệu quảng cáo khác

Bằng cách này, khách hàng sẽ dễ nhớ và nhận ra bạn hơn. Nếu bạn không có trang web hoặc tài liệu tiếp thị khác, nhưng doanh nghiệp của bạn có logo đã được thiết lập hoặc nổi tiếng về một thứ gì đó (có thể là dấu hiệu của bạn, tòa nhà, đồng phục của nhân viên, v.v.), hãy thử tích hợp mà vào thiết kế danh thiếp của bạn.

Thêm một liên lạc đặc biệt
Cho dù bạn bao gồm dập nổi, in nổi, hoàn thiện kim loại hoặc chọn một hình dạng thẻ hấp dẫn, khách hàng của bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt và thẻ của bạn sẽ nổi bật.


Cung cấp cho danh thiếp của bạn sử dụng bổ sung
Sử dụng mặt trái trên thẻ của bạn để nhắc nhở cuộc hẹn, tem khách hàng thân thiết hoặc thậm chí một lịch tiện dụng. Hãy suy nghĩ sáng tạo, không chỉ sử dụng một mẫu lịch cơ bản, cố gắng đánh dấu các ngày quan trọng cho khách hàng của bạn, tùy thuộc vào những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp cho họ.

Đối với một công ty làm vườn, có thể hữu ích khi đánh dấu những khoảnh khắc đẹp nhất trong năm để cắt tỉa hoặc bón phân cho cây trên lịch của bạn - trong khi một người đẹp có thể đánh dấu những ngày mà doanh nghiệp của họ đưa ra mức giá rẻ hơn hoặc mẫu miễn phí. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, hãy viết các công thức nấu ăn ngắn ở mặt sau của thẻ của bạn; hoặc sử dụng thẻ của bạn làm thẻ nếu bạn bán quà tặng nghệ thuật hoặc thủ công như đồ trang sức.

Làm cho danh thiếp của bạn in đẹp nhất

Quên các ngón tay marmalade, bằng cách 'dính', chúng tôi có nghĩa là thẻ của bạn sẽ ở trong một nơi mà khách hàng của bạn có thể nhìn thấy nó. Chúng tôi đã thấy thẻ từ hoạt động rất tốt cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ định kỳ như hệ thống ống nước, sơn nhà, làm vườn, ngồi cho thú cưng, làm tóc, dịch vụ xe hơi, v.v. Mọi người thường đặt chúng trên tủ lạnh để thường xuyên quay lại.

Đảm bảo chi tiết liên lạc của bạn dễ theo dõi
Cách thông tin của bạn được đặt ra là một xem xét quan trọng. Nếu nghi ngờ về cách tổ chức chi tiết liên hệ của bạn, cách sắp xếp cổ điển của các trường văn bản tuân theo thứ tự này:

Tên công ty
Họ và tên
Chức danh công việc
Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, xử lý phương tiện truyền thông xã hội, v.v.)

Hãy chắc chắn rằng chi tiết liên lạc của bạn là chính xác

Hiệu đính. Hiệu đính. Hiệu đính. Xóa chi tiết liên lạc, viết đúng chính tả và chọn một phông chữ dễ đọc ở kích thước dễ đọc là tất cả những điều cần được kiểm tra ba lần. Ngoài tên và chức danh công việc của bạn, hãy đảm bảo đề cập đến doanh nghiệp, số điện thoại, trang web, địa chỉ email và phương tiện truyền thông xã hội nếu có liên quan đến các hoạt động tiếp thị của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn theo cách họ cảm thấy thoải mái nhất.

Nếu nghi ngờ, hãy nói chuyện với một nhà thiết kế in

Nếu bạn đủ may mắn để biết ai đó có kinh nghiệm tạo đồ họa để in, một cuộc trò chuyện nhanh trong 30 phút có thể giúp đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng để được thêm vào thiết kế của bạn. Họ sẽ có thể đảm bảo rằng các yếu tố thiết kế như logo của bạn sẽ xuất hiện rõ nét và rõ ràng trên thẻ vật lý của bạn. 

Điều quan trọng là đảm bảo rằng hình ảnh của bạn có độ phân giải phù hợp và các trường văn bản của bạn là kích thước tối ưu để dễ đọc. Điều cuối cùng bạn muốn là mở một hộp danh thiếp mới để thấy rằng logo bạn đã tải lên xuất hiện pixelated hoặc số điện thoại của bạn khó đọc. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không biết ai có những kỹ năng này, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi chỉ là một cuộc gọi điện thoại. Họ có thể giúp bạn với các truy vấn, chỉnh sửa và thậm chí tạo lại toàn bộ thiết kế của bạn nếu cần thiết bạn truy cập https://inantrongoi.com/

Sponsor Ads


About Pham Tu Anh Innovator   General

3 connections, 0 recommendations, 52 honor points.
Joined APSense since, December 15th, 2015, From Rogerseo, Vietnam.

Created on Jul 26th 2019 08:16. Viewed 373 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.