Articles

Gương mặt thân quen 2015 tập 8 full cập nhật nhanh nhất

by Nguyen Tuyet Nhân viên văn phòng

Chương trình Gương mặt thân quen 2015 tập 8 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Trong liveshow 7, Nhật Thủy xuất sắc dành chiếc cúp thứ 2 trong chương trình. Cô nàng đã có phần hóa thân thành nữ ca nổi tiếng thế giới hết sức thuyết phục. Dành trọn 3 điểm 12 của ban gián khảo, cô nàng xuất sắc vượt lên trên đối thủ nặng ký Ái Phương và chỉ xếp sau Mai Quốc Việt và Thanh Duy.

gương mặt thân quen 2015 tập 8

Dấu ấn trong chương trình là sự góp mặt của diễn viên Khương Ngọc. Không có khả năng ca hát cũng như biểu diễn trên sân khấu, tuy nhiên mỗi lần anh xuất hiện lại mang đến cho khán giả những bất ngờ vì sự vui nhộn, nhí nhảnh. Dù là thử thách khó hay dễ, nghiêm túc hay nhộn nhịp, đối với Khương Ngọc đều không thành vấn đề. Anh vẫn sẽ tìm những ý tưởng độc đáo và ấn tượng để mang lại cho khán giả những giây phút giải trí đích thực vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Trở lại với Gương mặt thân quen tập 8, Nhật Thủy tiếp tục thử sức mình với một ca khúc cần chất giọng cao vút Cô gái vót chông. Bên cạnh đó, cô cũng phải giả tiếng chim hót để hát được một khúc luyến láy rất đặc biệt trong tiết mục. Để làm được điều đặc biệt này, cô ca sĩ trẻ đã phải dành năm tiếng mỗi ngày để luyện thanh đến nỗi phải tự mình thốt lên “Em có cảm tưởng như cổ họng của mình ngày càng dài ra, thanh đới cũng được kéo giãn hết mức và giọng nói của em cũng đột nhiên chuyển đổi thành một tông cao hơn”.

gương mặt thân quen tập 8 2015

Lần đầu tiên được hóa thân thành danh ca thế giới một thời, Ngọc Liên tỏ ra vô cùng háo hức. Cô tiếp tục phải nhuộm da để có thể hóa trang thành mẫu phiên bản gốc một cách hoàn hảo nhất.

Ngọc Liên còn chú ý quan sát, nghiên cứu nhân vật và tinh ý phát hiện ra“Diana Ross có một động tác để tay rất kỳ lạ, rất riêng khi chắp hai ngón tay trỏ lại với nhau. Ngọc Liên đã quan sát được điều này nên đang cố gắng làm theo một cách thuần thục nhất”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn phải dành thời gian luyện tập thêm chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo của nữ Diva để có thể chinh phục được trái tim của những khán giả đã từng yêu mến cô ca sĩ lừng danh quốc tế này.


About Nguyen Tuyet Advanced   Nhân viên văn phòng

64 connections, 0 recommendations, 177 honor points.
Joined APSense since, February 10th, 2015, From Hà Nôi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.