Articles

Địa chỉ bán đệm Sông Hồng chính hãng tại Hà Nội

by Sông Hồng SONG HONG
Địa chỉ bán đệm Sông Hồng chính hãng tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội sản phẩm đệm được bầy bán rộng khắp bao gồm các thương hiệu nhập ngoại và trong nước. Đi kèm đó là chất lượng đệm bình dân có, cao cấp có. Giá mỗi loại đệm cũng được bán khác nhau thường giao động từ vài trăm nghìn dến vài trục triệu đồng. Nổi lên có dòng đệm Sông Hồng được người tiêu dùng yêu thích sử dụng và giới thiệu cho người quen được biết.

đệm bông siêu nảy Sông Hồng

Để chở thành hàng thương hiệu Việt chất lượng cao công ty Sông Hồng đã không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng đệm bông Sông Hồng. Với dây chuyền nhập từ Nhật Bản, Sông Hồng đã sản xuất ra dòng đệm bông tinh khiết với chất lượng tuyệt vời, đệm có độ phặng cao, nhẹ, dễ vận chuyển, dễ giặt giũ, sử dụng bông tinh khiết được khử than hoạt tính kháng khuẩn cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.


đệm sông hồng 3 tấm

Bên cạnh đó, đệm Sông Hồng sử dụng vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm cao cấp kháng khuẩn nhập ngoại với mẫu mã đẹp, độ bền cao, thông thoáng thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với mọi làn da, đặc biệt với giá thành phải chăng nên đệm Sông Hồng được mọi gia đình Việt yêu thích lựa chọn.

chăn ga gối Sông Hồng
Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng, Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

- Số 120 đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Số 266 Xã Đàn Phương, Liên Đống Đa, Hà Nội.
- ĐT: 0463257526 - 0964462626
- Tham khảo sản phẩm nhanh tại : http://songhong.info


About Sông Hồng Freshman   SONG HONG

8 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.