Articles

XƯỞNG SẢN XUẤT BÌA TRÌNH KÝ DA, ĐẶT LÀM BÌA TRÌNH KÝ, CƠ SỞ MAY BÌA ĐỰNG HỒ SƠ TẠI TPHCM

by Xuong May Da Xưởng may da

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BÌA KẸP TRÌNH KÝ CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Bìa kẹp trình ký là sản phẩm khá quen thuộc trong môi trường văn phòng. Do đó hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bìa trình ký để khách hàng lựa chọn. Tùy vào mỗi mục đích sử dụng khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé!

1. Một số mẫu bìa kẹp trình ký thông dụng

Các loại bìa trình ký phần lớn đều được sản xuất theo khổ A4 – khổ phổ dụng nhất. Ngoài ra còn có khổ A3 và A5… Bìa trình ký nhựa có thể phủ simili hoặc không phủ simili. Bìa trình ký đơn simili đẹp hơn và sử dụng được lâu dài hơn. Hiện nay trên thị trường có một số mẫu bìa trình ký thông dụng như:

– Bìa trình ký đơn: Mẫu này khá đơn giản, dễ sử dụng và nhỏ gọn vì chỉ có một mặt cứng

– Bìa trình ký kép (bìa trình ký đôi): Một mặt có kẹp để cố định giấy, mặt kia dùng để gập lại, che chắn phần hồ sơ bên trong. Bìa trình ký kép có ưu điểm giữ bảo mật và bảo quản hồ sơ tốt hơn.

– Bìa trình ký phủ simili: mẫu bìa này được nhiều khách hàng yêu thích nhờ vào sự sang trọng của lớp da simili. Hơn nữa với độ bền khá cao lại đa dạng kiểu dáng khác nhau. Do đó hiện nay mẫu bìa trình ký da này ngày càng đa dạng mẫu mã.

– Bìa trình ký làm từ da thật: mẫu này là bìa trình ký đôi da cao cấp nhất nên được nhiều công ty lớn lựa chọn. Với chất lượng da thật tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

2. Tiêu chí lựa chọn bìa kẹp trình ký chất lượng nhất

– Bìa cần được làm từ nhiều chất liệu tốt, có độ cứng phù hợp để bạn làm việc được thuận tiện. Đặc biệt mẫu kẹp trình ký bằng da còn cần những loại da chất lượng, đảm bảo uy tín.  Như vậy vừa giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

– Phần kẹp chắc chắn, không bị cong vênh, không xô lệch khi sử dụng được làm từ chất liệu không rỉ sét.

– Thao tác mở kẹp dễ dàng, không đau tay nhưng giấy vẫn được giữ cố định do góc kẹp được bọc nhựa và có tính đàn hồi tốt.

– Kẹp không làm xây xước, rách giấy tờ và có thể chứa được 100 tờ A4.

– Màu sắc rất đa dạng tăng thêm cảm hứng làm việc cho các nhân viên

– Nhiều loại bìa trình ký được thiết kế hoa văn đẹp mắt

– Chất lượng và mẫu mã sản phẩm luôn được cải thiện sau khi tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng. Đảm bảo tiêu chí chất lượng cho bìa trình ký cao cấp.

– Sự đa dạng trong thiết kế và chất liệu cũng như giả cả giúp các công ty, cửa hàng văn phòng phẩm có nhiều lựa chọn tốt hơn.

– Sản phẩm có mức giá hết sức phải chăng, đặc biệt ưu đãi với những đơn đặt hàng.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn bìa kẹp trình ký chất lượng nhất. Cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay XƯỞNG MAY DA của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!


Sponsor Ads


About Xuong May Da Advanced   Xưởng may da

31 connections, 0 recommendations, 201 honor points.
Joined APSense since, March 22nd, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Oct 18th 2019 02:38. Viewed 356 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.