Articles

XƯỞNG MAY QUYỂN MENU BÌA DA, ĐẶT LÀM CUỐN MENU DA QUÁN ĂN, SẢN XUẤT BÌA MENU DA LÁ KIẾNG

by Xuong May Da Xưởng may da

Bìa menu da luôn là sản phẩm quan trọng để khách hàng có ấn tượng tốt với quán của chúng ta. Khi nhà hàng, resort, khách sạn, bar, beerclub chọn menu thì bìa menu kiếng bọc da luôn được ưu tiên chọn lựa đầu tiên. Vì ai cũng biết  cuốn thực đơn bìa menu da vừa bền vừa đẹp lại còn rất đa dạng. Tuy nhiên giá của bìa da sẽ thường cao hơn so với những loại chất liệu khác. Do đó để giúp tiết kiệm chúng ta cần đặt kích thước bìa menu chuẩn nhất.

Kích thước bìa menu kiếng bọc da

Giá cả trở thành bước cản lớn khi khách muốn in bìa menu da. Thế nhưng rất nhiều bạn không biết rằng: giá làm menu da có thể giảm đi đáng kể khi làm đúng kích thước menu bìa da chuẩn. Khi đặt hàng với kích thước menu bìa da chuẩn, giá thành giảm đi rất nhiều do:

Kích thước chuẩn, khuôn menu đã có sẵn. Chi phí làm bìa sẽ không bị tính thêm tiền khuôn.

Với kích thước menu bìa menu kiếng bọc da chuẩn, giá in ruột menu rẻ hơn nhiều. Bởi đã được gọi là kích thước chuẩn, thì nhà in đã tính toán để lợi giấy, lợi trang in nhất rồi.

Vậy kích thước bìa menu da thế nào mới chuẩn đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay bây giờ.

Kích thước A4 – 21 x 29.7cm.

Menu A5 – 14.8 x 21cm.

Menu khổ lỡ: 18 x 29.7cm.

Lưu ý: đây là kích thước của phần ruột menu, không phải kích thước của bìa menu. Bìa menu sẽ phải cộng thêm phần gáy, phần lề nên kích thước bìa và kích thước ruột menu hoàn toàn không giống nhau. Nên khi đặt in bìa menu da, nếu không rành, tốt nhất bạn nên nói: làm menu bỏ vừa tờ A4, A3 hoặc A5. Không nên đọc kích thước bìa da, dễ gây hiểu lầm và sai sót.
Lợi ích của bìa menu kiếng bọc da

Dạng bìa menu da này rất đặc biệt. Ruột menu được tạo thành những tờ bìa kiếng cứng và dày. Nó giúp ruột menu luôn tươi mới, không bị bụi bẩn, trày xướt. Vì thế menu da bìa kiếng sử dụng qua thời gian dài vẫn còn bền đẹp như trước. Mặt khác, việc thay ruột menu cũng khá dễ dàng, bên hong mỗi bìa kiếng đều có chỗ thay ruột.

Các bạn thân mến, với những chia sẻ trên hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Khi đặt hàng bìa menu kiếng bọc da quý khách cần lưu ý kích thước chuẩn để tiết kiệm chi phí.
Xưởng chúng tôi chuyê sản xuất các sản phẩm bằng da theo số lượng lớn, đặc biệt có sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng. Do đó hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất khi bạn có nhu cầu nhé!


Sponsor Ads


About Xuong May Da Advanced   Xưởng may da

31 connections, 0 recommendations, 201 honor points.
Joined APSense since, March 22nd, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jun 15th 2020 10:16. Viewed 454 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.