Articles

Xiaomi Mi A1 : có đáng để mua với giá 6 triệu đồng?

by Hoàng Kim Ngân Nấm yêu
Trung Quốc vừa cho ra mắt thị trường công nghệ phiên bản mới có tên gọi Xiaomi Mi A1, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng Android gốc chứ không phải là sử dụng phần mềm MIUI quen thuộc như trước. 

Mi A1 là chiếc điện thoại được bán ra tại một số thị trường và giới thiệu vào hồi đầu tháng 9. Đây có lẽ là phiên bản đặc biệt bởi chúng là sản phẩm đầu tiên của hãng Xiaomi khi kết hợp với Google trong chương trình Android One. Vì vậy, điện thoại Xiaomi Mi A1 đã được trang bị sẵn hệ điều hành Android bản 7.1.2 chứ không phải là phiên bản MIUI tùy biến như trước. 

Ngoài sự khác biệt về phần mềm ra thì đây cũng là phiên bản điện thoại đầu tiên được bán lẻ truyền thống của Xiaomi nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác của Huawei, Oppo hay thậm chí là Samsung. 
Mi A1 là sản phẩm đầu tiên trong quá trình mở rộng thị phần hóa toàn cầu, đánh dấu bước tiến mới trên hành trình mang đến những cải tiến công nghệ dành cho mọi người. Về mặt thiết kế và cấu hình, hãng cũng thừa nhận sản phẩm được kế thừa nguyên vẹn từ Mi 5X được bán ra thị trường Trung Quốc. Điểm nhấn của sản phẩm chính là cụm camera kép có hỗ trợ zoom quang học 2x và có khả năng chụp ảnh xóa phông. 


Chưa hết, máy được thiết kế nguyên khối cùng độ dày 7,3mm có ngoại hình quen thuộc với mặt kính cong 2.5D và màn hình kích thước 5,5 inch và có vân tay đặt ở mặt sau.. Chưa hết, cấu hình pahafn cứng của máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 8 lõi với tốc độ 2GHz, thanh RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, cùng dung lượng viên pin đạt 3080 mAh. Sponsor Ads


About Hoàng Kim Ngân Senior   Nấm yêu

187 connections, 0 recommendations, 633 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 28th 2017 03:26. Viewed 254 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.