Articles

Xói mòn cổ tử cung có thể ảnh hưởng đến thai nghén

by Van Trong đa khoa hồng phong

Gây xói mòn cổ tử cung nguyên nhân đầu tiên được hơn kiểm tra các bệnh viện lớn hơn cho sự xói mòn cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung nếu việc kiểm tra cho thấy cổ tử cung mủ xả âm hộ địa phương, kèm theo nhiễm chlamydia hoặc mầm bệnh nhiễm Neisseria gonorrhoeae, vv Cần phải điều trị tích cực. Nếu nó không được kèm theo một sự xói mòn cổ tử cung đơn giản gửi nhiễm mầm bệnh khác, sau đó xói mòn cổ tử cung đơn giản này sẽ không ảnh hưởng đến việc mang thai . Nếu mãn tính viêm cổ tử cung bệnh và thấy không có vấn đề khác trong quá trình khám phụ khoa, mang thai sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tự khỏi không ?

  Người sử dụng: Xói mòn cổ tử cung độ hoặc độ, là lần điều trị đầu tiên hay lần mang thai đầu tiên?

  YANG Huixia: xói mòn cổ tử cung hoặc mức độ khu vực xói mòn là một chia. Vì một phần của sự xói mòn cổ tử cung được gây ra bởi vì viêm, bởi vì một số tế bào biểu mô hình cây cột của kênh cổ tử cung bề ngoài leo dẫn đến xói mòn, do đó, không phụ thuộc vào mức độ thư cổ tử cung xói mòn hoặc độ, cả hai nên đi đến bệnh viện để xác định xem xói mòn cổ tử cung liên quan đến vi khuẩn tương ứng Bị nhiễm bệnh Dựa trên ung thư cổ tử cung bằng mắt thường lên cũng cho thấy sự xói mòn tương tự của sự thay đổi sớm, đối với phụ nữ có xói mòn cổ tử cung, những năm qua đã không thực hiện cổ tử cung bôi nhọ phòng chống ung thư, ta nên làm một số kiểm tra trong lĩnh vực này, ngoại trừ cho sự phát triển không điển hình của các tế bào biểu mô cổ tử cung Hoặc ung thư cổ tử cung. loạn sản cổ tử cung là tổn thương tiền ung thư, nếu nó được tìm thấy là điều trị tích cực. xói mòn cổ tử cung không phải là một mình với tình trạng viêm cấp tính được đầu tiên mang thai, bạn không cần phải thực hiện điều trị.


  Người sử dụng: Tôi nghe nói rằng sau khi vật lý trị liệu không thể sản xuất tự nhiên, tình huống như vậy?

  YANG Hui-xia: kết thúc vật lý trị liệu cho sản xuất bình thường sẽ không có tác động nhiều, tôi vừa nêu, trên thực tế, chủ trương không cho sự xói mòn cổ tử cung là quá vật lý trị liệu. Nếu sự xói mòn không dựa cột biểu mô di cư gây ra viêm kèm theo khác, bạn không cần vật lý trị liệu. Thực sự kèm theo viêm, việc sử dụng thuốc chống viêm phụ khoa đã điều trị nhắm mục tiêu. Nhiều phụ nữ trẻ với nhiễm chlamydia, chlamydia mầm bệnh chủ yếu là xói mòn của các tế bào niêm mạc phụ nữ, trông giống như chúng ta nghĩ về xói mòn cổ tử cung. Nếu đây là trường hợp, không cho một điều trị chlamydia tích cực, vật lý trị liệu và đơn giản để làm, cụ thể là chlamydia có thể dẫn đến các mầm bệnh dọc theo màng nhầy cổ tử cung, thậm chí lên đến ống dẫn trứng nội mạc tử cung. Chlamydia không thể xóa, nó sẽ gây ra thiệt hại cho các ống dẫn trứng và các tế bào niêm mạc tử cung, gây ra dẫn đến thai ngoài tử cung hoặc vô sinh. Nếu có viêm cổ tử cung, nó nên đi đến bệnh viện để kiểm tra chi tiết, và để cung cấp cho mục tiêu kháng sinh điều trị sẽ giết chết mầm bệnh, nhưng không dùng lò vi sóng hoặc điều trị laser.

  Người sử dụng: Xói mòn cổ tử cung nhẹ, kèm theo nhiễm khuẩn âm hộ, làm viêm tế bào vảy không điển hình TCT.

  YANG Hui-xia: TCT là một kiểm tra phòng chống ung thư cổ tử cung, kết quả cho thấy các tế bào vảy không điển hình của viêm, nhiễm khuẩn âm hộ đồng thời, nó được khuyến khích để điều trị viêm âm hộ do vi khuẩn, và sau đó xem lại TCT.

  Người sử dụng: ngày 10 tháng Bảy bệnh viêm vùng chậu cấp tính bị gãy bởi ba ngày một tuần sau khi đánh giá tốt, cùng một phòng trên máu thứ 19. 10 tháng 7 để kinh nguyệt, làm thế nào khác? Chồng cô đã được ăn roxithromycin chống viêm, cuối tháng Tám muốn có thai?

  Yang Huixia: Tình trạng này phổ biến ở phụ nữ bị xói mòn cổ tử cung, tình dục , dương vật và sự xói mòn bề mặt cổ tử cung, dẫn đến chảy máu cục bộ ở cổ tử cung.

  Số 19 tháng Bảy sau khi gần như quanh kinh nguyệt sạch mười ngày cho chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ là tương đối ngắn, lần này cho rụng trứng xung quanh, cá nhân sẽ triển lãm rụng trứng chảy máu, đừng lo lắng quá nhiều về trường hợp trên, nếu lặp đi lặp lại nên Đi đến bệnh viện để tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Tháng Bảy chồng ăn ốc xà cừ neomycin, mang thai là không có vấn đề để chuẩn bị vào cuối tháng Tám, thuốc sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều.

 

Phòng khám đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM

Hotline: 028 3924 5555

Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn


Sponsor Ads


About Van Trong Freshman   đa khoa hồng phong

9 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 28th, 2017, From Hồ Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 7th 2017 02:52. Viewed 294 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.