Articles

Viên tiểu đường TĐCARE có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

by Pham Duy Suc Khoe

 

Để nắm được các thông tin về sản phẩm viên tiểu đường TĐCARE có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?, người bệnh có ý định sử dụng nên tham khảo bài reivew cơ bản dưới đây. Thông qua các chia sẻ này, bạn sẽ có những đánh giá chính xác hơn về chất lượng sản phẩm, và xác định được mức kinh phí cần sử dụng (nếu mua TĐCARE).

Bài viết chỉ là thông tin review một cách khách quan nhất, dựa trên nhiều nguồn tổng hợp từ những người dùng trước đó, và các tin tức được cập nhật từ đơn vị phân phối sản xuất. Chúng tôi hoàn toàn không có ý định sẽ khuyến khích người bệnh dùng sản phẩm, và cũng không có ý định “hạ bệ” bất cứ đơn vị nào, mà chỉ đơn giản là cung cấp đến người bệnh tiểu đường cái nhìn tổng quan nhất về một loại thực phẩm chức năng đang khá thịnh hành trên thị trường. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp:

 Tiểu Đường

1. Thông Tin Chung về Viên tiểu đường TĐCARE

TĐCARE là viên uống hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được bào chế từ các loại dược liệu quý. Sản phẩm đang được khá nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu vì “nghe nói” công dụng tốt. Để đánh giá đúng thực chất chất lượng viên uống này, bạn nên cập nhật cho mình những kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm. Cụ thể:

Xuất xứ: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức – Việt Nam

Quy cách: Hộp 60 viên

Thành phần chính: Khổ qua, Dây thìa canh, Thương truật, Hoài sơn, Sinh địa, Linh chi, Tảo Spirulina

Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, hạ đường huyết, giảm chỉ số HbA1c về mức ổn định.

– Giúp hạ lipid máu và hạ cholesterol.

– Ngăn ngừa và làm giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra (về thần kinh ngoại biên, tim mạch…)

Cách sử dụng:

– Uống 2 đến 3 viên/lần, ngày 2 lần

– Uống trước bữa ăn nửa tiếng hoặc sau bữa ăn 1 tiếng.

– Uống thường xuyên theo liệu trình ít nhất 3 tháng để sản phẩm phát huy hiệu quả công dụng.

– Người bị bệnh tiểu đường, có nguy cơ bị tiểu đường, người có hàm lượng cholesterol và lipid trong máu cao là những đối tượng nên dùng TĐCARE.

2. Viên tiểu đường TĐCARE có tốt không?

TĐCARE đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng vào tháng 4/2014 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Chủ nhiệm đề tài là Đại tá – Ths. Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn, kết hợp thực hiện cùng các bác sỹ trong khoa Đông y). Kết quả công bố cho thấy, thực phẩm chức năng này có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, giảm HbA1c cùng các biến chứng, đồng thời không gây tác dụng phụ. Thông qua nghiên cứu lâm sàng và dựa trên đánh giá từ nhiều người bệnh đã từng sử dụng, có thể kết luận TĐCARE tương đối tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

 

Tuy nhiên, vì là thực phẩm chức năng nên sản phẩm có tác dụng hơi chậm, khi sử dụng tối thiểu 3 tháng mới bắt đầu có kết quả. Và có thể, trong một số trường hợp cơ địa không phù hợp, người bệnh cũng không cảm nhận được hiệu quả.

3. Viên tiểu đường TĐCARE giá bao nhiêu?

Theo khảo sát thì TĐCARE được bán với giá trung bình khoảng 160.000 VNĐ/ hộp (tại adayroi, lazada…).

Với 1 hộp 60 viên, ngày uống trung bình từ 4-6 viên, thì người bệnh có thể dùng trong vòng từ 10-12 ngày/hộp. Nếu theo hết liệu trình tầm 3 tháng, bạn sẽ chi ra khoảng 1.500.000 VNĐ.

4. Viên tiểu đường TĐCARE mua ở đâu?

Người bệnh có thể mua TĐCARE tại địa chỉ chính thức của đơn vị phân phối, hoặc mua trên các website chuyên về thực phẩm chức năng, các hiệu thuốc online. Mức giá từng địa chỉ bán có thể sẽ chênh lệch đôi chút tùy vào chính sách khuyến mãi của từng đơn vị bán.

Những thông tin trên về viên tiểu đường viên tiểu đường TĐCARE có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? hi vọng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, trên hành trình đẩy lùi tình trạng bệnh của mình. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và duy trì được mức đường huyết ổn định.

 - Nguồn:http://thucphamchonguoibenh.com/vien-tieu-duong-tdcare-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/


Sponsor Ads


About Pham Duy Freshman   Suc Khoe

1 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, December 15th, 2017, From Tp HCm, Vietnam.

Created on Dec 30th 2017 21:29. Viewed 719 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.