Articles

Viem tuyen tien liet co dan toi vo sinh khong

by Huang Anginee Health and medical

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, Có khá nhiều nam giới câu hỏi rằng viêm tuyến tiền liệt có mắc vô sinh không? Bệnh có ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của nam giới. Cũng như nếu không được điều trị thì đây là một trong những căn nguyên gây tình trạng vô sinh.

Viêm tuyến tiền liệt có mắc vô sinh không?

Các chuyên gia cho biết, https://phongkhamdakhoahongphong.vn/sui-mao-ga-vung-kin-o-nu-gioi.-2846.html  ngay lúc nhận ra những triệu chứng trước tiên của bệnh viêm tuyến tiền liệt, nếu không được chữa bệnh kịp thời có khả năng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu không trị bệnh thường gây ra những biến chứng nguy hiểm làm vô sinh như:

Thay đổi thành phần tinh dịch

lúc bị viêm tuyến tiền liệt, trong tinh dịch thường tồn tại những vi khuẩn, tế bào viêm, độc tố vi khuẩn và các chất chuyển hóa chảy vào trong tinh dịch. Khiến cho mọi hoạt động của tinh dịch bị ảnh hưởng khá nhiều. Từ đó, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Thay đổi lượng PH trong tinh dịch

Thông có thể, trong tinh dịch của nam giới có tính kiềm. Nhưng khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, lượng PH có thể tăng lên, khiến cho độ kiềm ở tuyến tiền liệt thay đổi không có lợi cho sự phát triển của tinh trùng.

Tinh dịch tăng độ nhớt

Viêm tuyến tiền liệt khiến cho hoạt động của tinh dịch giảm, gây ra hiện tượng tin dịch bị nhớt.

Liệt dương

Nam giới bị https://benh-gan.com/xet-nghiem-viem-gan-b-37.html viêm tuyến tiền liệt thường gây suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Nếu như bệnh kéo dài thường dẫn tới kích thích sung huyết, dẫn đến tuyến thể bị suy thoái. Gây chứng liệt dương cũng như dẫn đến vô sinh.

Viêm niệu đạo sau

khi bị viêm tuyến tiền liệt, bệnh sẽ gây triệu chứng viêm niệu đạo sau. Ảnh hưởng tới việc dự trữ tinh trùng. Nếu như không chữa bệnh đúng các có thể gây ra trường hợp xuất tinh kịp thời, xuất tinh đàu, xuất tinh ngược và thậm chí là có thể không xuất tinh.

Viêm tuyến tiền liệt là gì? Dấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt được xem là tuyến của cơ quan sinh sản ở nam giới. Nó có kích thước to như hạt dẻ nằm ngay bên trực tràng, dưới bàng quang, bao quanh niệu đạo.

Tuyến tiền liệt bị viêm do rất nhiều nguyên nhân. Nếu như ở thời đoạn cấp tính viêm tuyến tiền liệt do nhiễm trùng đường tiểu hoặc do nhiễm trùng khi quan hệ tình dục.

Viêm tuyến tiền liệt có những dấu hiệu như sau:

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính: bản thân người bệnh thường gặp những hiện tượng về bệnh viêm tuyến tiền liệt như: tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu buốt, sốt cao…

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính: nếu mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu như không trị bệnh, bệnh thường chuyển sang thời đoạn mãn tính. Nam giới thường cảm thấy khó chịu Ở vùng bụng dưới, đau tinh hoàn, đau Ở tại vùng thắt lưng…

lúc bị viêm tuyến tiền liệt, nếu không chữa bệnh http://suckhoedoisong.vn/kham-gan-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-quan-5-n144852.html sớm có khả năng làm những ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt tình dục của nam giới. Thậm chí là dẫn tới vô sinh.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 4th 2017 03:13. Viewed 350 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.