Articles

Vài lưu ý về cách đeo đồng hồ Tissot 1853 chính hãng

by Sơn Ngô Thế giới phụ kiện thời trang

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng và đeo nó hàng ngày. Nhưng đã bao giờ bạn chú ý đến cách đeo đồng hồ Tissot 1853 của mình chưa?


Chắc chắn, nhiều người đeo đồng hồ Tissot chưa hề chú ý đên cách đeo đồng hồ của mình. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp phái mạnh có được cách đeo đồng hồ Tissot đúng cách và thoải mái nhất.


1. Bạn có đeo đồng hồ Tissot quá chật hoặc quá lỏng


Kích thước cổ tay khi đeo đồng hồ là khá quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến độ phù hợp với kích thước Size mặt và kích thước dây của đồng hồ.


Đeo đồng hồ quá chật hoặc quá lỏng đều tạo cảm giác không thoải mái và gây bất tiện cho người đeo trong quá trình sử dụng đồng hồ. Đồng thời, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi đeo.


Do đó lựa chọn kích thước dây đeo làm sao để có cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng trong các hoạt động thường ngày.
2. Mặt số đồng hồ Tissot phải đặt ở khoảng cách hợp lý


Khi đeo đồng hồ, sự tiếp xúc của mặt đồng hồ với điểm cuối của khuỷu xương cổ tay sẽ tạo ra những cảm giác khác nhau khi đeo. Với người đeo đồng hồ không hề chú ý đến chi tiết này.


Cách đeo đồng hồ Tissot 1853 chuẩn nhất để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng nhất là vành đồng hồ vừa tiếp xúc với phần khuỷu xương lồi ra trên cổ tay. Nó cũng góp phần bảo vệ cho mặt đồng hồ khi có va chạm xảy ra.


Xem thêm: hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot


3. Lưu ý về độ dài tay áo với những chiếc áo sơ mi dài tay


Đối với độ dài tay áo đối với những chiếc áo sơ mi hoặc bộ Vest lịch lãm thì kích thước chuẩn nhất là: Khi duỗi thẳng tay thì mặt đồng hồ chỉ lộ ra 1 phần (thường là ½ mặt đồng hồ). Khi gập cổ tay 90 độ ở tư thế xem gờ thì ống tay co lại và để lộ ra hoàn toàn mặt đồng hồ. Đây là một điều hết sức cơ bản nhưng nhiều người không hề chú ý khi đeo đồng hồ Tissot 1853.


Một vài điều lưu ý về cách đeo đồng hồ Tissot 1853. Đây hoàn toàn là những điều cơ bản và thường gặp trong đời sống hằng ngày, tuy nhiên nhiều người lại không hề chú ý đến nó. Do đó, chỉ cần để ý một chút là người đeo sẽ có được cảm giác hoàn toàn thoải mái và sử dụng dễ dàng khi đeo đồng hồ.


Xem thêm tại đây: https://xwatchluxury.vn/


Sponsor Ads


About Sơn Ngô Freshman   Thế giới phụ kiện thời trang

10 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, September 14th, 2017, From hà nội, Việt Nam, Vietnam.

Created on Nov 1st 2017 22:57. Viewed 582 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.