Articles

Vệ sinh bồn tắm nằm INAX nhanh chóng chỉ với 6 bước

by Nguyenha Ha seo

Bồn tắm nằm INAX là sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn của người dùng, nó còn giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian lắp đặt. Vì vậy, việc vệ sinh bồn tắm nằm INAX thường xuyên là một điều vô cùng cần thiết. Hãy áp dụng những bước vệ sinh bồn tắm INAX đơn giản mà Showroom Hải Linh giới thiệu ngay sau đây.

 1. Chuẩn bị dụng cụ:

 • Dung dịch vệ sinh chuyên dụng

 • Giấm táo

 • Khăn lau sạch và bọt biển

 • Bình xịt

> Tiến hành thực hiện:

 1. Các bước vệ sinh bồn tắm INAX đúng cách

- Nguyên vật liệu, dụng cụ cần chuẩn bị:

+ Nước xà phòng

+ Giấm ăn

+ Khăn sạch và bọt biển

+ Bình xịt

- Các bước tiến hành vệ sinh bồn tắm Inax:


Bồn tắm Inax BFV-1858

> Bước 1: dọn sạch đồ đạc xung quanh bồn tắm, trong phòng tắm lên giá ở những vị trí gọn gàng ngăn nắp giúp quá trình vệ sinh bồn tắm được nhanh chóng nhất. 

> Bước 2: Đổ nước xà phòng vào ⅓ bình xịt đã chuẩn bị sẵn, hoặc bạn cũng có thể pha theo tỉ lệ vừa đủ khi sử dụng. Sau đó, thêm giấm ăn vào bình bằng một lượng với xà phòng.

> Bước 3: tiến hành xịt dung dịch xà phòng và giấm ăn đã chuẩn bị lên bề mặt của bồn tắm.  

> Bước 4: Dùng miếng bọt biển mềm cọ thật sạch bề mặt bồn tắm. Lưu ý không dùng bài chải cứng để vệ sinh bồn tắm, tránh làm trầy xước lớp men sứ của bồn. Bạn có thể làm theo cách này 3 đến 4 lần đến khi bồn tắm sạch hẳn. 

> Bước 5: dùng nước để xả sạch bồn tắm, xả từ từ bên ngoài thành bồn để loại bỏ hết dung dịch tẩy rửa còn đọng lại. Phía bên trong bồn xả trực tiếp nước vào bồn rồi nhấn nút thoát của bồn.

> Bước 6: dùng khăn sạch lau khô bề mặt bồn tắm. 

 1. Các lưu ý khi vệ sinh bồn tắm INAX

 • Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh để vệ sinh bồn tắm, đảm bảo giữu cho bề mặt bồn không bị bong tróc hay trầy xước trong thời gian dài sử dụng. 

 • Chỉ nên sử dụng bàn chải mềm, miếng bọt biển để kỳ cọ bồn tắm. Tránh xa các vật dụng vệ sinh cứng, kim loại, … 

 • Nên sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên như chanh để vệ sinh bồn tắm một cách dễ dàng. Sử dụng nguyên liệu này sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng vết ố bẩn trên bồn tắm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 • Trong quá trình cọ rửa bồn tắm, bạn nên cọ rửa theo quy trình từ trên xuống dưới, đầu tiên là cọ sạch xung quanh bồn tắm rồi cọ đến bên trong.

 • Cọ xong bồn tắm phải sử dụng khăn khô để lau sạch lại những vết nước còn bám, tránh để đồ linh tinh trong bồn tắm sẽ dễ làm hoen ố bề mặt bồn tắm.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng 6 bước vệ sinh bồn tắm INAX nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn đã có thể vệ sinh được chiếc bồn tắm của gia đình nhanh nhất. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin về cách sử dụng, bảo quản, lắp đặt thiết bị vệ sinh nhanh chóng tại nhà bạn nhé!

Xem thêm ===>>>http://showroomcaesar.com/6-buoc-lap-voi-tam-hoa-sen-inax-nhanh-chong-tai-nha/


Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

40 connections, 0 recommendations, 160 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Mar 15th 2020 23:13. Viewed 109 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.