Articles

Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ

by Nguyễn Như Benh tri


Vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có 1 hành trình khám phá lịch sử và tự nhiên ngoạn mục ở vùng đất làm nên chấn động trái đất những năm đầu của thế kỷ XX. Hãy để các Booker chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ bạn trong việc săn tìm những tấm vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ cho hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Đôi nét về Điện Biên:

Nằm ở vùng Tây Bắc của Việt Nam, Điện Biên giáp với Lai Châu, Sơn La, Vân Nam (Trung Quốc), Phongsaly, Luangprabang (Lào). Không chỉ nổi danh với các chiến công lẫy lừng của cách mạng Việt Nam. Điện Biên còn là nơi có cảnh quan tự nhiên độc đáo. Cùng vé máy bay khuyến mại giá rẻ đi Điện Biên để khám phá vùng đất độc đáo này.

Đi đâu lúc ở Điện Biên?

Mường Phăng – Điện Biên Phủ: Đây có lẽ là địa điểm được mong chờ nhất lúc bạn có ve may bay Dien Bien gia re. Nằm cách trung tâm thành phố Điện Biên hơn 40 cây số, Mường Phăng chính là Sở Chỉ huy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong Chiến dịch Điện Biên Phủ nổi tiếng địa cầu. Kế bên sở chỉ huy, bạn còn được đến thăm đồi A1 – cứ điểm quan trọng hàng đầu trong tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ. Hay hầm Đờ Cát cũng là địa điểm thường xuyên được ghé thăm của du khách khi tới Điện Biên.

Ngoài những địa danh lịch sử nức tiếng, Điện Biên còn có rất nhiều nơi có cảnh quan tự nhiên cực kỳ xinh đẹp để bạn khám phá trong hành trình lần này.

Cánh đồng Mường Thanh: hãy tới đây vào mỗi mùa lúa của người dân bản làng bạn sẽ thấy vẻ đẹp bất thần của nơi này. Màu xanh non mơn mởn trải dài tít tắp hay màu vàng óng ả của lúa chí dưới cái nắng rực rỡ đã tạo nên những bức tranh nhiên nhiên vô cùng xinh đẹp.

Suối khoáng nóng Hua Pe: nằm ở phố Thanh Luông, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ 5 km về phía Tây Bắc. Sau hành trình khám phá dài, suối khoáng nóng với nhiệt độ 60 độ sẽ làm du khách vô cùng thoải mái và thích thú. Đây còn là nơi lý tưởng của những chuyến nghỉ dưỡng thích hợp cho bạn và gia đình.

tuy nhiên, hồ Pá Khoang, đèo Pha Đin, động Pa Thơm, động Xá Nhè, cột mốc ngã ba biên giới A Pa Chải, chợ phiên vùng cao Tả Sìn Thàng,… cũng là các điểm khám phá tuyệt vời cho du khách.

Mua vé máy bay đi Điện Biên khi nào?

Bạn có thể mua ve may di Dien Bien vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bên cạnh đó, giả dụ không thích cái lạnh buốt thì bạn nên đi vào mùa nắng để thưởng thức được trọn vẹn cảnh đẹp nơi đây. Mùa được du khách đam mê ở vùng đất này là vào tháng 3. Bởi không chỉ được khám phá những địa điểm lịch sử của nơi đây mà du khách còn được cảnh đất trời ngập tràn màu hoa ban trắng hết sức ngoạn mục.


About Nguyễn Như Innovator   Benh tri

19 connections, 2 recommendations, 83 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 31st 2018 05:12. Viewed 43 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.