Articles

Ưu điểm của chiến thuật trong game online

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Chiến thuật “thắng tiến, thua lùi” giúp cách chơi Roulette online người chơi cờ bạc có cơ hội nhanh chóng mức lợi nhuận khi thời cơ đến, nhưng cũng đồng thời đảm bảo cho họ không bị rơi vào những rủi ro ngoài khả năng gánh vác. Cách đặt độ này là sự kết hợp giữa lý thuyết cờ bạc với tâm lý người chơi, nó vừa giúp người chơi có không gian phát huy nhưng cũng rất an toàn. Vấn đề là người chơi cần biết cách kiểm soát những bốc đồng trong tâm lý để không đi ngược lại những gì đã quy hoạch.

”Thắng tiến, thua lùi” là kiểu đặt độ dựa trên nguyên tắc tỷ lệ lợi nhuận dương. Trong điều kiện vốn chơi và khả năng chấp nhận thất bại của người chơi có hạn, cách làm này rõ ràng có thể khắc phục những điểm yếu trong bản tính của người chơi. Để vận dụng được cách chơi hiệu quả trong sòng bạc đòi hỏi người chơi có những kiến thức về toán học, đồng thời cũng cần hiểu rõ tâm lý con người. Cách đặt độ “thắng lùi, thua tiến” không chỉ không phù hợp với lý thuyết xác suất, mà còn đi lệch so với những yếu cầu của tâm lý học cờ bạc.

[IMG] 

Để đánh giá đúng đắn thời điểm gia tăng hay giảm mức đặt độ trong quá trình chơi cờ bạc, rõ ràng cần kết hợp với năng lực tính bài, phán đoán khả năng tính toán điểm số của bản thân cũng như của các đối thủ. Đồng thời, cần xác lập ngưỡng đặt độ cho bản thân. Ngưỡng đặt độ này không phải là con số cố định, mà là một phạm vi, với điểm đầu là mức đặt độ cơ bản, điểm cuối là mức đặt độ tối đa khi thấy thời cơ như ý. w88

Ví dụ, mức đặt độ của người chơi cờ bạc nằm trong khoảng 1 đô la đến 5 đô la. Ví dụ, nếu bình thường đặt độ với mức 1 đô la, nếu thấy trong ván chơi này cơ hội điểm số rất rõ nét, vậy có thể gia tăng ,mức đặt độ lên gấp đôi, tức là 2 đô la, nếu tiếp tục thắng, mức đặt độ sẽ nâng lên thành 4 đô la, nếu chiến thắng vẫn tiếp diễn, hãy nâng lên mức cao nhất là 5 đô la, cứ như thế, cho đến khi vướng phải thất bại, thì lại đưa mức đặt độ về ngưỡng 1 đô la. Rõ ràng với cách làm trên, giúp người chơi có được kết quả “thắng vô hạn, thua hữu hạn”.

Sau khi xác lập được biên độ mức đặt độ cho mình, quan trọng là người chơi cần kiên định thực thi nó, không tùy tiện phá vỡ những nguyên tắc đó. Đây mới là thách thức với những người chơi cờ bạc. Bởi vì, cùng một số tiền, nhưng tiền đó có được từ chiến thắng hay  mất đi từ quyết định sai lầm, hai kết quả này gây ra xáo trộn tâm lý khác nhau với người chơi cờ bạc. xóc đĩa online

Gia tăng mức đặt độ sau khi thắng hay sau khi thua là câu hỏi được nhiều người chơi cờ bạc đặt ra. Rõ ràng sau khi thắng, người chơi có năng lực vốn chơi, sự thoải mái tinh thần cũng như thời cơ hơn để nâng bội số mức đặt độ. Trong khi đó, gia tăng mức đặt độ sau khi thua, đặc biệt là thua đậm đặt người chơi vào vòng áp lực nặng nề, dù xét dưới góc độ theo đuổi lợi nhuận hay giá trị giải trí trong quá trình chơi cờ bạc thì cách đặt độ này đều không chứng tỏ được ưu thế của nó.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jun 18th 2018 04:14. Viewed 279 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.