Articles

Tuyen lao dong di xuat khau lao dong Rumani lam xay dung

by Congtyxkld Dailoanuytin Công ty xuất khẩu lao động đài loan uy tín

Tuyển 120 lao động ngành xây dựng đi Xuất khẩu lao động Rumani - Top các đơn hàng XKLD Rumani 2018

Ngành Nghề:


 • Thợ mộc – Số lượng 30 người
 • Thợ sắt – Số lượng 40 người
 • Thợ xây – Số lượng 40 người
 • Lương cơ bản 750 usd /8h/26 ngày (Tổng thu nhập dự kiến trên 20.000.000)
Quy trình thi tuyển và Đào tạo
 • Lịch thi tuyển  Ngày 27.9.2017
 • Lịch học nâng cao tay nghề trước thi tuyển 2 ngày (Công ty miễn phí đào tạo ăn,ở trong suốt quá trình học).
 • Người lao động ra thi tuyển mang theo hộ chiếu, (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
 • Thời hạn hợp đồng: 02 (Hai) năm, gia hạn theo quy định.
 • Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày; 26 ngày/tháng. Làm thêm tính theo luật định.
 • Chủ sử dụng cung cấp lượt vé về khi NLĐ kết thúc hợp đồng về nước.
 • Ăn, ở, do chủ sử dụng chi trả.
Yêu cầu công việc
 • Nam, cao: 1m60 trở lên. Nặng: 50 kg trở lên, tuổi từ 24 đến 50, phải có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT trở lên
 • Ưu tiên cho những người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.
 • Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính.
Yêu cầu hồ sơ
 • Hồ sơ bao gồm: Hộ chiếu gốc, bằng tốt nghiệp, 20 ảnh 4×6 phông trắng, khám sức khỏe và hồ sơ lý lịch theo hướng dẫn của công ty.
 • Dự kiến xuất cảnh sau khoảng 60 ngày kể từ ngày NLĐ hoàn thiện hồ sơ.
 • Công ty cung cấp đầy đủ hồ sơ và hướng dẫn NLĐ làm các thủ tục vay vốn Ngân hàng đi XKLĐ nếu có nhu cầu vay vốn

Hotline phòng tuyển dụng  : Anh Hùng 0914.367.315 

Địa chỉ : Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

Trong vài năm gần đây, các doanh nghiệp đến từ đất nước Rumani với lợi thế về điều kiện làm việc đã tiếp cận và mang đến nhiều lựa chọn hơn cho lao động Việt – những người được đánh giá là chăm chỉ và cầu tiến. Bài viết dưới đây mang đến cái nhìn tổng quan về thiên nhiên, văn hóa và con người tại quốc gia Đông Nam Âu này, đồng thời cung cấp cho lao động Việt những thông tin cần thiết về xuất khẩu lao động Rumani.

Kinh tế đất nước Rumani đang phát triển mạnh nhưng gặp khó khăn vì thiếu nhân lực, tạo điều kiện cho xuất khẩu lao động Rumani bùng nổ ở Việt Nam

Trong nhiều thế kỉ, nền kinh tế Rumani phụ thuộc vào nông nghiệp. Trong những năm 1930, nước này là nhà sản xuất bột mì, ngô và thịt cho toàn châu Âu. Tuy vậy, biệt danh “giỏ bánh mì của châu Âu” kết thúc vào những năm 50 của thế kỉ trước, sau khi lãnh đạo đất nước Rumani khi ấy là Gheorghe Dej định hướng chuyển sang phát triển công nghiệp nặng.

Rumani ngày nay đã là nước công nghiệp sản xuất và khai thác than, khí gas tự nhiên và dầu mỏ, nhưng chủ yếu vẫn là nguyên liệu thô để xuất khẩu sang các nước lớn hơn trong khu vực. Nét đặc sắc trong nền kinh tế Rumani nằm ở sự sở hữu Constanta – một trong những hải cảng náo nhiệt nhất khu vực Biển Đen. Quan hệ giao thương khăng khít giữa Rumani với các quốc gia lớn nhất châu Âu như Đức và Pháp góp phần lớn vào sự phát triển kinh tế của nước này. Rất nhiều người Việt xuất khẩu lao động Rumani để làm việc cho những ông chủ người Đức – người đã đầu tư vào nền kinh tế Rumani để tận dụng những thuận lợi nhất định về chính sách và giá cả ở đây.

Tuy nhiên, Rumani đang gặp khó khăn về nhân lực. Chính sách tự do đi lại trong khu vực châu Âu đã thu hút số lượng khổng lồ lao động Rumani di cư sang Đức và Ý vì mức lương cao hơn, để lại một thị trường bản địa đầy tiềm năng nhưng thiếu hụt trầm trọng lao động. Thực tế ấy khiến các doanh nghiệp Rumani phải tìm kiếm lao động nước ngoài như một giải pháp. Tận dụng thời cơ ấy, hàng nghìn người Việt đã xuất khẩu lao động Rumani ngay trong năm nay. Bình quân một lao động Việt tại đây có thu nhập bình quân 12000usd một năm, tương đương 270,000,000đ. Đây là số tiền không tưởng nếu tìm kiếm công việc tại thị trường lao động khó khăn như Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các đơn hàng phía công ty chúng tôi đang tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động Rumani mới nhất năm 2018 tại website: http://congtyxklduytin.com/category/xuat-khau-lao-dong-chau-au/xuat-khau-lao-dong-rumani


Sponsor Ads


About Congtyxkld Dailoanuytin Innovator   Công ty xuất khẩu lao động đài loan uy tín

9 connections, 0 recommendations, 69 honor points.
Joined APSense since, December 4th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Jun 21st 2018 04:21. Viewed 708 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.