Articles

Tất tần tật các thông tin cần biết về Dragon Ball 2

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

      Dragon Ball - “7 viên ngọc rồng” là bộ truyện tranh anime nổi tiếng của Nhật Bản xuất bản 1984 tại Nhật, sự ra đời của bộ truyện đã gây ra sức hút cho thế hệ trẻ yêu thích truyện tranh trên toàn thế giới. Tiếp nối từ câu chuyện của Dragon Ball game ra đời tại nohu và có phiên bản Dragon Ball 2 để phục vụ các game thủ.


Những điều thú vị, hấp dẫn chỉ có ở Dragon Ball.


       Đây là một game đối kháng tuyệt vời, xây dựng các nhiệm vụ dựa trên cuộc đời của Son Goku. Bạn có thể tham gia vô số các hoạt động như  câu cá bằng đuôi, tìm ngọc, tiêu diệt các ác thú,... Giao diện game được thiết kế đẹp hấp dẫn sẽ khiến bạn mãn nhãn với các chiêu thức của Son Goku. Những trận đánh trong Dragon Ball có những hiệu ứng tuyệt đẹp có thể phá hủy xung quanh mang đến cho game thủ những trận đánh hấp dẫn.


Để lên level trong game bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ: Luyện tập và xây dựng cộng đồng, ăn uống, chiến đấu, tìm ngọc đây là những cách tăng sức mạnh.


Những chiến thuật cần phải biết khi chơi game Dragon Ball.


       Để chiến thắng được các trận đánh trong Dragon Ball bạn cân cần phải biết những điều sau:


  • Hiểu rõ về đặc điểm, thế mạnh thế yếu của các nhân vật sau: Son goku, Son gohan, Piccolo, Vegeta, Truck.

  • Sử dụng chiến thuật né tránh thành thạo: Để làm được việc di chuyển tức thời né tránh trong game bạn hãy vuốt sang trái hoặc phải hãy dùng nút chấm than trong giao diện game để thực hiện được thao tác này. Việc làm này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những đòn phản công thần tốc mag đối thủ không thể đánh trả.

  • Cần quan sát Ki Gauge của bạn: Theo dõi Ki Gauge để bạn biết cách điều chỉnh đòn đánh cũng như tránh né một cách hiệu quả trước những đòn sắp phản công như vũ bão của đối thủ.

  • Sử dụng đòn đánh liên tiếp để hạ gục đối phương: Việc làm này gây lực sát thương cực lớn cho đối phương nó sẽ giúp bạn hạ gục đối phương mà không ảnh hưởng đến Ki Gauge quá nhiều. Bạn có thể sử dụng các đòn đánh liên tiếp để gây choáng cho đối thủ và sau đó dùng một cú hạ bệ thần tốc việc làm này rất hiệu quả để đánh bại mọi đối thủ.

       Để chơi game được mượt mà, tốc độ lướt web cao và có độ bảo mật cao bạn nên tải game trên cổng game Sun Win. Bạn phải tải cổng game Sun Win trên thiết bị di động bạn tải game tại CH play trên điện thoại có hệ điều hành android, hoặc App Store trên thiết bị điện thoại có hệ điều hành ios. Sau đó vào cổng game vào thanh tìm kiếm nhập Dragon Ball và ấn “tải xuống” là hoàn thành xong việc tải game. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game Dragon Ball.

>>> Trang chủ chơi game mới nhất: https://sieuno888.com/


Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on Jan 18th 2021 11:38. Viewed 246 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.