Articles

Trà Cà Gai Leo Lava mua ở đâu? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

by Pham Duy Suc Khoe

Kể từ khi các thành tựu nghiên cứu về Cà Gai Leo có tác dụng với bệnh gan được công bố, rất nhiều các thực phẩm chức năng được bào chế từ thảo dược này đã ra đời trên thị trường Việt, trong đó có Trà Cà Gai Leo Lava. Nếu bạn đang tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, bài review Trà Cà Gai Leo Lava mua ở đâu? Có tốt không? Giá bao nhiêu? dưới đây sẽ phần nào hữu ích với người bệnh.

Bài viết cung cấp các kiến thức cơ bản về sản phẩm, dưới góc nhìn của những người đã từng tìm hiểu, sử dụng Trà Cà Gai Leo Lava. Vì thế có thể trong một số đánh giá sẽ mang ý kiến chủ quan. Người bệnh trước khi sử dụng, tốt nhất nên tham khảo từ nhiều nguồn rồi mới quyết định.

TRÀ CÀ GAI LEO LAVA MUA Ở ĐÂU ? CÓ TỐT KHÔNG ? GIÁ BAO NHIÊU ?

 

1. Trà Cà Gai Leo Lava mua ở đâu?

Là sản phẩm khá nổi tiếng và thịnh hành, nên người mua hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dàng thực phẩm chức năng Trà Cà Gai Leo Lava tại các điểm phân phối chính thức của CÔNG TY TNHH LAVA trên toàn quốc, bao gồm:

– Cửa hàng thực phẩm chức năng online/offline

– Hiệu thuốc, các điểm bán thuốc…

2. Tổng Quan Về Trà Cà Gai Leo Lava

Tìm hiểu về thông tin cơ bản của sản phẩm, và xem thông tin đánh giá cuối phần này, bạn sẽ tự có cho mình đáp án chính xác.

Xuất xứ: CÔNG TY TNHH LAVA

Quy cách: 30 gói x 5gram

Thành phần chính: Trà Cà Gai Leo 100%, không hóa chất, phụ gia (diêm sinh).

– Nguyên liệu bào chế được lấy từ vùng trồng dược liệu tại khu vực miền Trung (tỉnh Quảng Trị). Loại Cà Gai Leo có hoa leo trắng, dây nhỏ. Đây được xem là loại có dược tính tốt nhất.

 

– Các nghiên cứu về thảo dược Cà Gai Leo:

+ Đề tài cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai nghiên cứu: 66.7% trong tổng số 60 bệnh nhân viêm gan B mãn tính thể hoạt động dùng Cà Gai Leo đạt mức tốt, rất tốt trong hiệu quả điều trị.

+ Luận án Tiến sĩ Dược học 1997 kết lận: Thảo dược có thể ngăn chặn thoái hoá mỡ và hiện tượng chảy máu vi thể trong nhu mô gan, hạn chế tăng trọng lượng gan do nhiễm độc, giảm sự huỷ hoại tế bào và tan rã nhu mô gan. Những yếu tố đó khiến Cà Gai Leo có tác dụng bảo tồn được cấu trúc nan hoa của tiểu thùy gan.

+ Luận án Tiến sĩ dược học 2002 kết luận: Cà Gai Leo chứa hoạt chất chính là glycoalcaloid, có tác dụng ức chế sự phát triển của bệnh xơ gan, giúp bảo vệ gan, chống viêm.

Công dụng:

– Kìm hãm, phòng ngừa sự phát triển của bệnh ung thư gian, xơ gan.

– Hạn chế tổn thương gan, giúp giải độc gan (do các nguyên nhân từ việc lạm dụng rượu bia, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại).

– Hỗ trợ điều trị bệnh men gan cao, giúp giảm các triệu chứng như mệt mỏi, vàng da, đau tức… do bệnh gan gây ra.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan A, B, C…

Cách sử dụng:

– Cho 3 túi trà vào 1 lít nước nóng, ngâm hãm lấy nước uống trong ngày.

– Mỗi ngày uống khoảng 6 túi, tương đương với khoảng 2 lít nước.

Đối tượng dùng:

– Người bị các bệnh về gan như men gan cao, xơ gan, u gan, viêm gan A, B, C…

– Người uống nhiều rượu bia và mắc các triệu chứng của bệnh gan như khó tiêu, ăn uống kém, mẩn ngứa, mề đay…

* Phụ nữ đang mang thai và cho con bú không được sử dụng sản phẩm. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng để đảm bảo sức khỏe trong những trường hợp đặc biệt.

3. Trà Cà Gai Leo Lava có tốt không?

Cà Gai Leo là thảo dược có tác dụng tích cực với tế bào gan là điều không có gì bàn cãi. Vì thế, Trà Cà Gai Leo Lava nhìn chung có một số hiệu quả tích cực với người bệnh. So với việc dùng thảo dược phơi khô thô sơ rồi tự nấu nước uống không thông qua định lượng, thì dù sao uống trà Lava vẫn đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao hơn, bởi sản phẩm được bào chế dựa trên quy trình chuyên nghiệp và đã được phân lượng tiêu thụ theo quy định.

Tuy nhiên, người bệnh chỉ nên dùng sản phẩm như một loại thực phẩm hỗ trợ, bởi vốn dĩ Trà Cà Gai Leo Lava cũng chỉ là thực phẩm chức năng, với tác dụng hỗ trợ bồi bổ gan, không thể thay thế thuốc.

 

3. Trà Cà Gai Leo Lava giá bao nhiêu?

Giá đơn vị sản xuất phân phối niêm yết cho sản phẩm là 58.000 VNĐ/ hộp 30 gói. Nếu mỗi ngày uống 6 gói, bạn có thể dùng 1 hộp Trà Lava trong vòng 5 ngày.

Hi vọng những chia sẻ về Trà Cà Gai Leo Lava mua ở đâu? Có tốt không? Giá bao nhiêu? sẽ giúp người bệnh có thêm kiến thức hữu ích về thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh.


Nguồn:http://thucphamchonguoibenh.com/tra-ca-gai-leo-lava-mua-o-dau-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/


Sponsor Ads


About Pham Duy Freshman   Suc Khoe

1 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, December 15th, 2017, From Tp HCm, Vietnam.

Created on Jan 10th 2018 03:58. Viewed 783 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.