Articles

Top 3 chòm sao nữ vụng về nhất khi làm dâu

by Thu Ha thu
Có những thay đổi môi trường cũng như thói quen một cách đột ngột khi về nhà chồng khiến cho các nàng dâu cảm thấy lúng túng và gặp phải nhiều rắc rối. Tuy nhiên, đối với các chòm sao nư này thì cho dù là có ở nhà mình hay là về nhà chồng thì các nàng cũng sẽ đều vụng về như nhau. Hãy cùng điểm mặt các cô nàng này nhé!
Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chòm sao nữ Kim Ngưu là một người thích được ăn ngon và mặc đẹp, tuy nhiên, thích được ăn ngon thì điều đó không có nghĩa là sẽ nấu ăn ngon đâu nhé. Cô nàng Kim Ngưu sau khi kết hôn họ sẽ phải thường xuyên để vào bếp hơn, tuy nhiên, đồ ăn mà nàng nấu ra đều không vừa miệng, lúc thì thừa cái này, lại có lúc thì thiếu cái kia, điều đó khiến cho mọi người trong nhà đều phải nhăn mặt.

Ngoài ra, nàng Kim Ngưu lại còn mắc phải căn bệnh lười nữa, một khi họ đã đi làm về là chỉ muốn nằm dài ra để nghỉ ngơi, cuối tuần họ cũng chỉ muốn ra ngoài dạo chơi và ăn hàng chứ không hề thích ở nhà nấu nướng dọn dẹp. Vì vậy trong mắt mẹ chồng cô nàng này là những cô con dâu khá vụng về và bà hẳn cũng không hài lòng cho lắm.
Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một trong những chòm sao nữ rất thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng lanh lợi. Tuy nhiên, các cô nàng này thường nghĩ rằng mọi thứ với họ khá đơn giản. Ví dụ như việc nấu ăn chẳng hạn. Nàng nhìn công thức món ăn và làm theo, thế nhưng khi bắt đầu làm thì lại lúng túng, vội vàng và rồi đến khi ra món thì đến bản thân mình cũng chưa chắc dám ăn nữa.

Ngoài ra, bởi vì các nàng Song Tử không chịu được việc phải ngồi yên một chỗ nên các nàng hay nghĩ ra việc để làm, và vì hay phải làm nhiều việc cùng lúc nên các nàng hay bị quên trước quên sau, nhầm cái này lẫn cái nọ. Chính vì vậy nên khi Song Tử về làm dâu nhà chồng thường không được lòng các bà mẹ chồng lắm.

Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cô nàng Nhân Mã nhiệt tình, năng động và nhanh nhẹn nhưng lại hay làm sai nhiều thứ. Khi kết hôn họ rất mong muốn trở thành một người vợ tốt, đảm đang và khéo léo.

Trên thực tế thì các cô nàng Nhân Mã rất sẵn sàng để học nữ công gia chánh, họ cố gắng và luôn cẩn thận, nhưng do không chịu được áp lực nên rất dễ dàng làm sai.

Trời sinh bản tính của Nhân Mã là vô tư, vô tâm, làm gì cũng ngó đông ngó tây, ra ngoài đường nhất định sẽ nhớ ra là… mình quên một cái gì đó. Chính vì thế, trong mắt mẹ chồng, nàng dâu Nhân Mã thường là người lười, nhanh nhảu, hấp tấp, và vụng về.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Oct 2nd 2017 04:02. Viewed 199 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.