Articles

Tìm hiểu ưu nhược điểm của máy chà sàn liên hợp

by traitimsoida 199 Yên Phát phân phối máy vệ sinh

Ngày nay, máy chà sàn liên hợp là một trong những thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh bề mặt sàn ở những không gian có diện tích lớn. Đây là một loại máy sở hữu đa tính năng cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng bên cạnh đó loại máy này cũng có những hạn chế riêng mà người dùng cần biết để có quyết định chọn mua đúng đắn.

Nhận định được những ưu nhược điểm của loại máy chà sàn nhà xưởng này giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu nhược điểm của máy chà sàn liên hợp nhé.

Bài viết tham khảo: "Đánh giá ưu điểm của máy chà sàn super clean": https://cachdungmaynenkhi.blogspot.com/2018/06/anh-gia-uu-iem-may-cha-san-supper-clean.html

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp

- Công suất máy lớn: Máy chà rửa sàn liên hợp được trang bị với motor khỏe và công suất lớn giúp làm sạch nhanh những không gian có diện tích rộng và có độ bẩn cao mà không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người.

- Là thiết bị vệ sinh đa chức năng: Nếu như máy chà sàn đơn chỉ có chức năng chà rửa, làm sạch các vết bẩn trên mặt sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn, giặt thảm thì máy chà sàn liên hợp nhà xường còn làm được nhiều hơn thế. Ngoài những chức năng cơ bản giống máy chà sàn đơn thì chà sàn liên hợp công suất lớn có thể hút và làm khô hết các vũng nước dư thừa sau khi chà rửa sàn, mang đến một không gian nhà sạch bóng mà không gây bất cứ một tác hại nào nên sàn nhà.

- Không cần cắm điện khi dùng: Ngày nay, một số model máy chà sàn nhà xưởng liên hợp còn được trang bị acquy thay vì dây điện, đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh mà không cần tìm nguồn điện để vận hành máy, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian công sức cho việc dọn vệ sinh.

Nhược điểm của máy chà sàn công nghiệp liên hợp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì dòng máy chà sàn công nghiệp này cũng tồn tại những nhược điểm mà người dùng nên biết để có quyết định đầu tư phù hợp:

- Kích thước máy lớn: Máy chà rửa sàn liên hợp có kích thước khá cồng kềnh, trọng lượng lớn, do đó cũng đem đến những hạn chế khi sử dụng. Máy chỉ phù hợp dùng cho những không gian có diện tích rộng lớn.

- Gía thành cao: Đi kèm với đa tính năng, thiết kế hiện đại thì dòng máy chà sàn công nghiệp này cũng có giá thành cao hơn rất nhiều so với dòng máy chà sàn đơn, khiến nhiều đơn vị phải cân nhắc ngân sách trước khi đầu tư.

Trên đây là những ưu, nhược điểm của máy chà sàn nhà xưởng liên hợp mà người dùng nên biết để sử dụng, lựa chọn máy hiệu quả. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tìm hiểu thêm về các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái,...người dùng vui lòng liên hệ theo hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tham khảo: "Máy chà sàn ngồi lái": http://yenphat.vn/may-cha-san-ngoi-lai.html


Sponsor Ads


About traitimsoida 199 Advanced   Yên Phát phân phối máy vệ sinh

22 connections, 0 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jun 12th 2018 02:13. Viewed 1,087 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.