Articles

Tìm Hiểu Tác Dụng Của Trà Nấm Linh Chi Hàn Quốc

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Trà nấm linh chi Hàn Quốc là một sản phẩm có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Trà linh chi là thức uống kết hợp giữa nấm linh chi cùng các thảo dược quý có lợi cho sức khỏe.

Trà nấm linh chi hàn quốc là một loại trà ngon thượng hạng được rất nhiều người ưa thích và có tác dụng tốt đối với cơ thể. Vậy uống trà nấm linh có tác dụng gì đối với người dùng?. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin bổ ích về loại trà này để các bạn tiện sử dụng giá nấm linh chi 1kg .

[IMG] 

Trà nấm linh chi là một loại thức uống được kết hợp từ nấm linh chi hàn quốc với một số loại thảo dược khác, được rất nhiều người ưa chuộng bởi hương vị,  giá trị đối với sức khỏe và được các bác sĩ khuyên dùng trong chăm sóc sức khỏe sâm nước hàn quốc loại nào tốt .

Uống trà nấm linh chi có tác dụng gì với người dùng?

Xem thêm: Công dụng của nấm linh chi ngâm rượu đối với sức khỏe
1. Trà nấm linh chi Hàn Quốc có những tác dụng gì cho sức khỏe?
Theo TS Nguyễn Thị Lâm thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc Gia  , Linh chi là dược thảo bổ sung sức khỏe, có tác dụng tốt đặc biệt cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Ngăn ngừa và trị được một số bệnh như dị ứng, viêm cuống phổi, xơ cứng động mạch, bệnh thần kinh, ung thư, rối loạn miễn dịch, cao huyết áp. Hoá chất triterpenes (ganoderic acids) có trong nấm giúp giảm nhẹ dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.  

Theo một nghiên cứu của Trường Đại học Seoul ở Hàn Quốc thì Linh chi hoàn toàn không có độc tính và tác dụng phụ đối với con người nếu dùng đúng liều lượng. Đặc biệt là Linh chi không tương kỵ với các dược liệu khác.

1.1 Trà nấm linh chi hàn quốc có tác dụng tăng cường chức năng tuần hoàn máu.
Sử dụng trà nấm linh chi hàng ngày có tác dụng hạn chế các bệnh rối loạn về máu, giảm thiểu nguy cơ thiếu máu và ngăn ngừa các bệnh về xơ vữa đông mạch thuốc nước chống say xe hàn quốc .

1.2. Bồi bổ cơ thể là một trong những tác dụng của trà nấm linh chi hàn quốc
Được chiết xuất từ linh chi tự nhiên đã qua chế biến thành nước uống nên trong trà  nấm linh chi vẫn còn giữ nguyên những tinh chất quý hiếm của loại nấm này. Khi sử dụng trà nấm linh chi sẽ cung cấp một lượng dưỡng chất bổ sung vào trong cơ thể, chống suy nhược cơ thể, kích thích tiêu hóa tốt hơn và hơn hết là bồi bổ cơ thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn bao giờ hết chống chọi được các bệnh tật.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Mar 10th 2020 04:07. Viewed 396 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.