Articles

Tiêu chí để lựa chọn máy hút bụi tại Đà Nẵng chất lượng

by Super Fast Máy hút bụi chính hãng

Bài viết này là những lời khuyên giúp quý khách sở hữu được một chiếc máy hút bụi tại Đà Nẵng chính hãng với giá tốt nhất. Và những gì dưới đây là những vấn đề mà người tiêu dùng thường thắc mắc và cần tư vấn khi cần sắm cho mình một chiếc máy hút bụi công nghiệp. Cùng tham khảo bài viết do chúng tôi chia sẻ nhé!

Máy hút bụi tại Đà Nẵng

Vì sao nên mua máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng?

Khác với máy hút bụi cầm tay chỉ có thể hút được bụi bẩn thông thường thì máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng có thể hút được cả bụi lẫn nước,...Và nó có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng. Ngoài ra thì các phụ kiện máy hút bụi tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn loại bỏ bụi ở những nơi khó loại bỏ bụi nhất. Do đó, nó có thể thay thế hoàn toàn cho công việc quét nhà và lau nhà khi nước văng trên sàn.

Độ ồn máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng có ảnh hưởng không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người chú ý, vì độ ồn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây phiền phức đến người khác. Tuy nhiên thì motor máy hút bụi công nghiệp có công suất càng lớn thì độ ồn càng lớn thì điều không thể tránh khỏi. Và thường độ ồn của nó từ 40DB đến 80DB. Vì thế nên lựa thời gian hoạt động vệ sinh để không ảnh hưởng đến mọi người ở xung quanh.

Lựa chọn máy hút bụi có motor và dung tích như thế nào?

Nếu motor có thông số công suất càng lớn thì lực hút bụi hút nước càng mạnh. Vì vậy nếu như khu vực vệ sinh của bạn có nhiều bụi bẩn và rác vụn nhỏ thì nên sử dụng loại máy công suất lớn. Máy hút bụi công nghiệp tại đà nẵng hiện nay có công suất lớn nhất là loại 3 motor 3600W. Và quý khách cũng nên để ý đến thùng chứa chất thải để không phải tốn thời gian đi đổ nhiều lần.

Nơi bán máy hút bụi tại Đà Nẵng uy tín

Nhà cung cấp máy hút bụi uy tín sẽ có những giấy tờ đầy đủ cho các loại máy. Đặc biệt được nhiều khách hàng trước giờ đánh giá cao và rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Khách hàng nên nghiên cứu thông tin của công ty đó trước khi mua. Và quý khách nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Life Clean để sử dụng. Vì nó có chất lượng hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Điển hình là công ty Super Fast, đây là đơn vị được xem là bán sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm máy hút bụi đều được nhập trực tiếp từ nhà máy, có đầy đủ chứng nhận chất lượng chuẩn đàng hoàng.

Bộ túi lọc bụi là gì?

Tùy theo nhà sản xuất máy hút bụi mà họ sẽ chọn loại lọc bụi phù hợp nhất. Bộ lọc của máy nào mà có lỗ thông khít và nhỏ thì sẽ phù hợp cho nơi có bụi bẩn nhỏ. Ngược lại, ở các công trình có diện tích lớn thì thường sử dụng túi lọc máy hút bụi có lỗ thông khí lớn hơn.

Riêng đối với những loại máy thùng chứa 60,70,80 lít thì thường có thanh rung để bụi rơi xuống thùng, giúp không bị bị nghẹt khi trong quá trình hút.

Mục đích mua máy hút bụi tại Đà Nẵng của bạn là gì?

Để tối ưu hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí mua sắm cũng như năng lượng thì quý khách nên cần xác định khu vực sử dụng máy có diện tích bao nhiêu? Gồm những loại bụi, nước bẩn gì và kích thước nó ra sao? Tần suất bụi bẩn nhiều hay ít? Sau khi trả lời những câu hỏi vừa rồi thì có thể lựa chọn loại máy hút bụi có kích thước thùng chứa và công suất bao nhiêu. Cũng như cường độ sử dụng máy loại nào phù hợp nhất.

Đối với những nơi có mật độ bụi cao và cần vệ sinh thường xuyên thì nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng có 2 hoặc 3 mô tơ. Ví dụ như ở nhà xưởng, gara ô tô, khu công nghiệp,...

Phân biệt công suất điện và lực hút bụi của máy

Quý khách nên chú ý không nhầm lẫn giữa 2 thông số công suất điện năng và công suất lực hút của máy hút bụi nhé. Việc để ý vấn đề này sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng điện và có thể cho máy hoạt động được hết công suất.

Để dễ hiểu hơn, chúng tôi đưa ra một ví dụ: Nếu máy hút bụi có công suất hút thấp mà công suất điện cao thì máy sẽ hoạt động với lực hút kém mà tốn điện rất nhiều. Điều này sẽ gây kém hiệu quả vệ sinh làm sạch. 

Bạn có thể chưa biết: Bảng giá máy hút bụi công nghiệp tại tphcm mới nhất

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng qua những lời khuyên này thì quý khách sẽ chọn được những sản phẩm máy hút bụi tại Đà Nẵng chất lượng nhất ở địa chỉ uy tín. Đạt được mong muốn hiệu quả cao nhất cho công việc vệ sinh của mình. Chúc quý khách thành công. Nếu có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0935.646.852 - 0937.623.786!

Tham khảo thêm:

- https://superfastdanang.tumblr.com/

- https://superfastco.blogspot.com/

- http://superfastco.over-blog.com/

- https://superfastdanang.wixsite.com/mysite/

- https://livedoor.blogcms.jp/

- https://www.behance.net/fastsuperco

- https://issuu.com/sieuthisuperfast

- https://about.me/sieuthisuperfast/

- https://www.reddit.com/user/superfastvn/

- https://www.pinterest.com/sieuthisuperfast/_saved/


Sponsor Ads


About Super Fast Innovator   Máy hút bụi chính hãng

5 connections, 0 recommendations, 68 honor points.
Joined APSense since, August 10th, 2020, From Da Nang City, Vietnam.

Created on Sep 24th 2020 05:21. Viewed 199 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.