Articles

tin worldcup888: Tuyển Việt Nam tập giữa trưa, nhồi thể lực chờ đấu Trung Quốc

by Tin Bongda tin bong da
Thể lực luôn là vấn đề cần được tăng cường của các cầu thủ Việt Nam, vì thế mà HLV Park Hang Seo luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các giáo án giúp học trò cải thiện vấn đề này.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đưa vào các bài tập chạy bền quanh sân kết hợp với vừa chạy vừa dẫn bóng, với khối lượng được đẩy lên cao hơn so với ngày tập luyện đầu tiên, khiến ngay cả những cầu thủ có thể lực tốt như Văn Thanh, Trọng Hoàng, Công Phượng... cũng phải rất nỗ lực mới có thể hoàn thành.

Tuyển Việt Nam tập giữa trưa, nhồi thể lực chờ đấu Trung Quốc
Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho hai trận gặp Trung Quốc và Oman
HLV Park Hang Seo từng nhiều lần nói về những thử thách lớn của tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, và nếu không đảm bảo yếu tố cơ bản là thể lực, các cầu thủ khó có thể theo kịp diễn biến trận đấu.

Về vấn đề lực lượng, trong bối cảnh Văn Hậu chưa thể trở lại thi đấu, Đình Trọng, Tiến Dũng và Thành Chung vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, HLV Park Hang Seo đôn 2 “sao trẻ” của U22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng tuyển Việt Nam là Nguyễn Thanh Bình và Trần Văn Công.Trong hai cầu thủ này, Văn Công sở hữu thể hình tốt, có khả năng tranh chấp và chơi được ở cả vị trí tiền vệ trụ và trung vệ.

Tuyển Việt Nam tập giữa trưa, nhồi thể lực chờ đấu Trung Quốc
HLV Park Hang Seo nhồi thể lực cho các học trò
Tuyển Việt Nam có gần 1 tháng chuẩn bị cho 2 trận gặp Trung Quốc và Oman. Đánh giá về 2 đối thủ này, tiền vệ Đức Huy cho biết: "Khi đã vào đến vòng đấu này thì không có đội nào là yếu cả. Mặc dù không được đánh giá cao bằng Saudi Arabia và Australia, nhưng cả Trung Quốc và Oman đều thuộc nhóm các đội tuyển rất mạnh của châu Á".

Tuyển Việt Nam tập giữa trưa, nhồi thể lực chờ đấu Trung Quốc
Đức Huy cho biết: "Khi vào đến vòng loại thứ ba World Cup, sự kỳ vọng của người hâm mộ là rất lớn. Mỗi cầu thủ trong chúng tôi cũng đều mong muốn làm được điều gì đó to lớn hơn cho dấu mốc sự nghiệp của bản thân mình. Để làm đạt được mục tiêu đó, trong 2 trận đấu sắp tới trên sân khách, chúng ta phải có kết quả tốt, đặc biệt là trận đấu với Trung Quốc”

Sponsor Ads


About Tin Bongda Senior   tin bong da

53 connections, 1 recommendations, 881 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Sep 22nd 2021 09:23. Viewed 140 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.