Articles

tin worldcup888: tuyển việt nam: tiến linh chững lại, thầy park cần cú hích

by Tin Bongda tin bong da
1. Cho tới thời điểm vòng loại World Cup 2022 tạm dừng, Tiến Linh đang là chân sút số 1 của HLV Park Hang Seo với 7 bàn thắng có được sau 14 trận đấu đứng trong đội hình xuất phát tuyển Việt Nam.

Bởi phong độ ấn tượng, chân sút đang khoác áo Bình Dương được xếp vào nhóm các tiền đạo đáng xem nhất ở vòng loại World Cup 2022, dù tuyển Việt Nam gần như không có cửa tranh vé đến Qatar vào cuối năm sau.

Và tiền đạo số 1 tuyển Việt Nam cũng đã chứng minh những đánh giá cao dành cho mình không phải là quá với việc khi ghi tới 2 trong tổng số 3 bàn thắng mà đội nhà có được ở vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam: Tiến Linh chững lại, thầy Park cần cú hích
Tiến Linh toả sáng ở vòng loại World Cup 2022
2. Những gì thể hiện ở sân chơi châu lục với vòng loại World Cup 2022 rõ ràng Tiến Linh là chân sút đáng xem nhất trong đội hình đầy sức mạnh mà HLV Park Hang Seo mang đến AFF Cup 2020.

Thế nhưng, chỉ sau 45 phút đầu tiên trước tuyển Lào, Tiến Linh đã khiến nhiều người thất vọng khi rời sân mà không thể ghi bàn vào lưới đội bóng yếu nhất bảng B.


Có thể nghĩ rằng thuyền trưởng người Hàn Quốc rút Tiến Linh ra nghỉ sớm vì tính toán chiến thuật, hay 45 phút đứng trên sân chủ yếu để tiền đạo số 1 của mình “làm nóng” cho các trận tới tại AFF Cup 2020.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào việc HLV Park Hang Seo luôn phải rút chân sút số 1 của mình ra nghỉ sớm trong 3 trận gần nhất thì dường như lại nằm ở câu chuyện về phong độ hơn là tính toán xa xôi như nói ở trên.

3. Tính đến trước khi trận đấu với Malaysia diễn ra, quãng thời gian tiền đạo chủ lực của HLV Park Hang Seo “tịt ngòi” thực tế không nhiều như sự lo ngại, khi chỉ vào khoảng hơn 160 phút.

Tuyển Việt Nam: Tiến Linh chững lại, thầy Park cần cú hích
nhưng chân sút số 1 tuyển Việt Nam bỗng chững lại khiến thầy Park phải lo âu
Nhưng cần biết rằng, ở cả 3 trận đấu trước Nhật Bản, Saudi Arabia và Lào thì Tiến Linh đều ra sân từ đầu. Thế nhưng, ở 2 trận sau chân sút này đều bị HLV Park Hang Seo rút ra khi hiệp 2 bắt đầu, hoặc qua ít phút.

Có nghĩa tiền đạo chủ lực của tuyển Việt Nam đang gặp vấn đề về phong độ, hay ít nhất là thiếu đi sự bùng nổ nên rõ ràng buộc chiến lược gia người Hàn Quốc phải lo lắng cho chặng đường tới đây ở AFF Cup 2020.

Khó mà không lo, bởi suốt chặng đường rất dài vừa qua, HLV Park Hang Seo gần như chưa chuẩn bị cho tình huống Tiến Linh đánh rơi phong độ, hay được các đối thủ chăm sóc kỹ lưỡng khi những trung phong còn lại hiếm hoi lắm mới có cơ hội ra sân.

Có thể Tiến Linh đang “ẩn mình” chờ toả sáng ở các trận đấu quan trọng, nhưng tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo khó bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020 nếu như trông cả vào chân sút này....

Sponsor Ads


About Tin Bongda Senior   tin bong da

58 connections, 2 recommendations, 979 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Dec 15th 2021 08:20. Viewed 76 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.