Articles

tin worldcup888: Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nói gì khi không làm nhiệm vụ ở vòng 9 V.League?

by Tin Bongda tin bong da
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà cho rằng bản thân không gặp vấn đề gì, sức khỏe hoàn toàn đảm bảo để sẵn sàng làm nhiệm vụ ở vòng 9 V.League 2022.
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà không được phân công làm nhiệm vụ ở vòng 9 V.League
Lịch thi đấu V.League 2022/2023
Bảng xếp hạng V.League 2022/2023
Mới đây, Ban trọng tài VFF đã đề xuất danh sách và gửi sang Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) 6 tổ trọng tài làm nhiệm vụ ở vòng 9. Trong bản danh sách này không có tên trọng tài Hoàng Ngọc Hà, người mới bị CĐV Trần Tiến Dũng của Hải Phòng hành hung sau trận đấu giữa Hải Phòng và Bình Định ở vòng 8 trên sân Lạch Tray tối ngày 19/7.


Được biết, trọng tài Hoàng Ngọc Hà sẽ tạm thời không được phân công làm nhiệm vụ tại vòng 9 V.League 2022. Ban trọng tài VFF muốn vị trọng tài FIFA này sớm ổn định lại tâm lý sau sự cố bị CĐV Trần Tiến Dũng hành hung ở vòng 8. Dẫu vậy, khi trao đổi với Bongdaplus, trọng tài Ngọc Hà khẳng định sức khỏe và tinh thần của ông hoàn toàn bình thường, đủ sức làm nhiệm vụ ở vòng đấu tới. "Sức khỏe của tôi bình thường. Tinh thần cũng không có ảnh hưởng gì cả. Tôi không nghĩ mình cần phải nghỉ ngơi sau sự cố vừa qua ở sân Lạch Tray. Chuyện cũng đã qua rồi và tôi coi đấy là một phần của nghề nghiệp. Tôi sẵn sàng làm nhiệm vụ nếu được phân công", trọng tài Ngọc Hà chia sẻ.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà nhấn mạnh thêm: "Nếu được phân công làm nhiệm vụ sân Lạch Tray sắp tới tôi cũng rất sẵn sàng"

Ở trận đấu giữa Hải Phòng và Bình Định, trọng tài Hoàng Ngọc Hà được đánh giá là đã hoàn thành nhiệm vụ. Ông Hà bị CĐV hành hung vì không cho Hải Phòng được hưởng quả đá phạt đền ở phút 76, khi Hải Phòng đang dẫn 2-1 trước Bình Định.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà tạm thời không làm nhiệm vụ ở vòng 9 để ổn định lại tâm lý - Ảnh: Đức Cường 
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà tạm thời không làm nhiệm vụ ở vòng 9 để ổn định lại tâm lý - Ảnh: Đức Cường

Trong tình huống đó, trọng tài Hoàng Ngọc Hà không thổi phạt đền cho Hải Phòng. Ông liên tục làm động tác chỉ tay xuống đất, hàm ý diễn đạt cầu thủ Bình Định (Hồ Tấn Tài) đã chống tay xuống đất trước khi bóng chạm vào tay, trong nỗ lực ngăn cản pha đi bóng của Việt Hưng bên phía Hải Phòng. Theo giới chuyên môn, đó là quyết định chính xác của trọng tài Ngọc Hà.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà là một trong 3 trọng tài FIFA của Việt Nam. Ông Hà có kinh nghiệm nhiều năm bắt ở V.League, được giới chuyên môn đánh giá cao về chuyên môn, bản lĩnh “cứng”. Trong quá khứ, vị vua áo đen người Hà Nội từng nhiều lần được Ban trọng tài tin tưởng phân công giao làm nhiệm vụ ở các trận cầu “đinh” có tính chất ảnh hưởng đến cuộc đua trụ hạng, vô địch. Trọng tài Hoàng Ngọc Hà cũng đã có 2 năm liên tiếp được bầu chọn là Còi vàng Việt Nam ở mùa giải 2019 và 2020.

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Jul 23rd 2022 08:01. Viewed 145 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.