Articles

tin worldcup888: ĐT Việt Nam đá AFF Cup trên sân Mỹ Đình hay Thống Nhất?

by Tin Bongda tin bong da
ĐT Việt Nam có được thi đấu AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình hay không? Đây có lẽ là thông tin nhiều người đang quan tâm.
ĐT Việt Nam có thể sẽ được đá AFF Cup trên sân Mỹ Đình
Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020
Kết quả AFF Cup 2020
Do những vướng mắc, nhiều thông tin cho rằng, ĐT Việt Nam khó thi đấu trên sân Mỹ Đình tại AFF Cup 2022. Tuy nhiên, theo Báo Thanh Niên ĐT Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân Mỹ Đình. “Cơ quan thuế không cho phép Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình được miễn truy thu thuế, nhưng có biện pháp hỗ trợ, còn Bộ VH-TT-DL đồng ý cho thuê sân Mỹ Đình, nên AFF Cup 2022 tuyển Việt Nam sẽ được đá ở đây”, tờ này thông tin.

Tờ báo này cũng có những phân tích cụ thể về những vướng mắc xung quanh việc thuê sân Mỹ Đình để thi đấu. Tuy nhiên, các bên liên quan cũng đưa ra những giải pháp để có thể thuê sân Mỹ Đình làm sân nhà cho ĐT Việt Nam. ““Để tránh tình trạng vi phạm đã từng xảy ra trước đây tại khu liên hợp, được nêu trong kết luận của Thanh tra Chính phủ, Bộ VH-TT-DL yêu cầu khu liên hợp thuê tổ chức có đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá cho thuê; thuê tổ chức đấu giá tài sản để tổ chức đấu giá cho thuê. Giám đốc khu liên hợp phê duyệt giá khởi điểm để đấu giá và giá cho thuê được niêm yết, thông báo công khai theo quy định tại Điều 46 của Nghị định 151/2017. Bộ VH-TT-DL còn yêu cầu việc cho thuê tài sản phải được lập thành hợp đồng theo quy định của pháp luật và đầy đủ nội dung theo yêu cầu của Bộ VH-TT-DL.


Như vậy có thể hiểu việc cho thuê các công trình quan trọng tại khu liên hợp sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn. Trong đó sân Mỹ Đình khi được cho thuê để tổ chức các sự kiện, khu liên hợp phải tiến hành đấu giá. Ở trường hợp này, do tính chất đặc thù của việc cho thuê sân để tổ chức các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022, ngành thể thao có thể sẽ đồng ý để khu liên hợp ký hợp đồng với đơn vị đã quen với công tác này là Liên đoàn Bóng đá Việt Nam”, tờ báo này cho biết.

Cũng nói thêm, AFF Cup 2022 đã công bố kết quả bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng với Malaysia, Myanmar, Singapore và Lào. Theo lịch thi đấu, Việt Nam sẽ lần lượt gặp Lào (sân khách, 24/12), Malaysia (sân nhà, 30/12), Singapore (sân khách, 2/1/2023) và Myanmar (sân nhà, 5/1/2023) ở vòng bảng,

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Oct 15th 2022 09:25. Viewed 168 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.