Articles

tin worldcup888: Tổ trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine

by Tin Bongda tin bong da
Tổ trọng tài Việt Nam do trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà làm trọng tài chính sẽ điều khiển trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine trên sân Phú Thọ.
Tổ trọng tài Việt Nam điều khiển trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine
Sáng 2/9 tại Phú Thọ, LĐBĐ Việt Nam và BTC địa phương đã tổ chức cuộc họp rà soát công tác chuấn bị cho trận đấu giữa U20 Việt  Nam và U20 Palestine trên sân Việt Trì, diễn ra vào lúc 19h00 tối 3/9. 

Tại cuộc họp, TTK VFF Lê Hoài Anh, Trưởng BTC trận, đã thay mặt VFF chào mừng U20 Palestine sang Việt Nam thi đấu giao hữu với U20 Việt Nam. Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh, đây là trận đấu rất có ý nghĩa đối với cả hai đội tuyển trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi tham dự Vòng loại U20 châu Á 2023. 


Do vậy, tất cả các yêu cầu về chuyên môn trong công tác tổ chức đều được VFF phối hợp với BTC địa phương chuẩn bị rất chu đáo, từ cơ sở vật chất phục vụ hai đội tập luyện, thi đấu cho đến việc bố trí nơi ăn, nghỉ, cũng như các vấn đề về y tế và bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho sự kiện. 

Đại diện U20 Palestine có mặt tại cuộc họp 
Đại diện U20 Palestine có mặt tại cuộc họp

Đại diện BTC địa phương, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ Nguyễn Bá Khuyến cho biết, với kinh nghiệm phối hợp với VFF tổ chức thành công các sự kiện bóng đá quốc tế, trong đó mới đây nhất là SEA Games 31, Phú Thọ đã sẵn sàng về mọi mặt cho trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine.

 Ông Nguyễn Bá Khuyến  hi vọng sự kiện này cũng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung và quê hương Đất Tổ nói riêng trở thành điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn đối với bạn bè quốc tế.

Về phần mình, Trưởng đoàn U20 Palestine Husam Alhussein cho biết : “Tôi rất ấn tượng và cảm ơn sự đón tiếp, chuẩn bị chu đáo của VFF và địa phương. Điều này khiến chúng tôi thêm yêu đất nước xinh đẹp của các bạn. Trong trận đấu với U20 Việt Nam sắp tới, ngoài yếu tố chuyên môn, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để mang đến cho người hâm một trận đấu hấp dẫn”.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu 
Tổ trọng tài điều khiển trận đấu

Theo thống nhất, mỗi đội sẽ được quyền thay thế tối đa 6 cầu thủ. VFF cũng bố trí tổ trọng tài giàu kinh nghiệm của Việt Nam điều hành trận đấu gồm trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà, trợ lý trọng tài FIFA Trương Đức Chiến, trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Thiện và trọng tài thứ tư Nguyễn Ngọc Tùng.

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2022 09:15. Viewed 146 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.