Articles

Tim hieu ve cac loai ro o vung hau mon

by Huang Anginee Health and medical

Rò vùng hậu môn là một dạng nhiễm khuẩn mãn tính vùng hậu môn, gây ra nhiều đau đớn và khó chịu cho bản thân người bệnh. lúc bệnh apxe ở vùng hậu môn không được chữa trị có khả năng vỡ mủ cũng như tạo thành những đường rò. Bên cạnh việc xác định trường hợp bệnh thì bệnh nhân phải tìm hiểu các loại rò vùng hậu môn để chọn lựa phương pháp trị bệnh phù hợp nhất.

Các loại rò ở vùng hậu môn sẽ gặp

Bác sĩ Đa Khoa Nguyễn Trãi cho biết, https://www.linkedin.com/pulse/thuong-xuyen-dau-rat-hau-mon-truoc-va-sau-khi-di-cau-canh-phong-huynh/ rò tại vùng hậu môn là giai đoạn mãn tính của bệnh apxe hậu môn không được chữa trị hoặc chữa trị sai phương pháp. Bệnh cũng thường do viêm nhiễm xuất phát từ tuyến hậu môn, do các bệnh lý như lao, ung thư trực tràng, viêm nhiễm nấm gây.

Theo nghiên cứu y khoa thì bệnh rò vùng hậu môn được chia thành nhiều loại khác nhau, có khả năng gặp nhất là những loại rò vùng hậu môn sau đây:

- Rò ở hậu môn hoàn toàn: Là trường hợp lỗ trong cũng như ngoài được thông với nhau.

- Rò ở hậu môn không hoàn toàn: Hay còn gọi là rò chuột, các đường rò chỉ có 1 lỗ duy nhất.

- Rò ở hậu môn phức tạp: Đây là một loại rò hậu môn rất khó chữa bệnh, vì nặng hơn bệnh của chúng rất phức tạp. Rò hậu môn phức tạp còn gọi là rò hậu môn hình móng ngựa. Đặc điểm của loại rò này là đường rò ngoằn ngoèo nhiều ngóc ngách.

- Rò vùng hậu môn đơn giản: là những đường rò thẳng cũng như ngóc ngách.

- Rò trong cơ thắt: là loại rò nong, đây là hậu quả của dạng apxe Tại vùng hố ngồi trực tràng.

- Rò ngoài cơ thắt: Loại rò này hình thành là hậu quả của apxe Ở tại vùng chậu hông trực tràng.

Các loại rò ở hậu môn chẳng thể tự khỏi, do đó bệnh nhân buộc phải tìm tới các cơ sở chữa trị uy tín để thăm khám cũng như được chữa bệnh bằng những phương pháp phù hợp với từng loại rò. Các loại rò ở vùng hậu môn kể trên đều có khả năng dẫn đến cần những nguy hiểm đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt nếu như người bệnh không chủ động chữa bệnh sớm.

điều trị bệnh rò ở vùng hậu môn bằng phương pháp nào?

người bệnh cũng đừng bắt buộc quá lo lắng khi mắc nên bệnh rò ở hậu môn vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để trị bệnh bệnh rò hậu môn, một trong những phương pháp trị bệnh bệnh rò ở vùng hậu môn hiệu quả nhất là sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi mô tả, tùy vào từng loại rò mà các bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT theo những bước không giống nhau. Thông sẽ bệnh nhân chẳng thể tự mình xác định loại rò được mà nên nhờ tới các bác sĩ chuyên khoa ở hậu môn – trực tràng xác định.

Vì vậy, để trị bệnh bệnh rò ở vùng hậu môn hiệu quả thì bản thân người bệnh hãy nhanh chóng tới Đa Khoa Nguyễn Trãi để được thăm khám, xác định chính xác loại rò và được chữa trị hiệu quả bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là một phương pháp điều trị bệnh rò vùng hậu môn hiện đại, với những ưu điểm như quá trình tiểu phẫu không đau, ít chảy máu, ngăn ngừa bệnh tái phát, hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra, an toàn và hiệu quả.

Vì thế, chữa bệnh rò tại vùng hậu môn bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có khả năng giúp bệnh nhân sớm chấm dứt hiện tượng bệnh, trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không còn đau đớn và khó chịu hậu môn nữa. Từ đó, nâng cao được chất lượng cuộc sống.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 11th 2017 03:41. Viewed 206 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.