Articles

Tại sao nên chọn phòng khám Đại Tín

by daitin dakhoa Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị
Phòng khám đa khoa Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương đã không ngừng cố gắng, nâng cao cải thiện về cả con người lẫn kỹ thuật để trở thành một trong những cơ sở y tế y tín, dẫn đầu trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh da liễu, bệnh xã hội, tai mũi họng….cũng như các bệnh xã hội khác một cách an toàn nhanh chóng và hiệu quả.
Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Đại Tín
Với thực tại các bệnh viện công đang hoạt động trong tình trạng quá tải đa khoa Đại Tín hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế khi hội đủ các trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hứa hẹn mang đến một môi trường thăm khám và điều trị tốt nhất nhằm đáp ứng mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.
Được ví như là bệnh viện thu nhỏ, với đầy đủ các chuyên khoa điều trị như: nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, da liễu, bệnh xã hội…. Phòng khám đa khoa Đại Tín còn mong muốn mang đến cơ hội thăm khám chữa bệnh tốt nhất cho những bệnh nhân có thu nhập thấp.
Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, phòng khám chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh trong và ngoài khu vực tỉnh Bình Dương.
Phòng khám đa khoa Đại Tín – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Bình Dương
Với mong muốn, bệnh nhân có kết quả điều trị tốt nhất thì đa khoa Đại Tín được thành lập và mang trong mình khác vọng là nơi phát triển dịch vụ y tế hoàn hảo cho mọi người dân đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương cũng như các vùng lân cận:
Đội ngũ y bác sĩ: thấu hiểu được những nỗi lo của bệnh nhân trong quá trình thăm khám điều trị, phòng khám đa khoa Đại Tín luôn tận tâm trong từng dịch vụ tư vấn của mình. Chúng tôi tự hào là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ tay nghề cao nhiều kinh nghiệm. Các chuyên gia tại đây điều có thâm niên công tác lâu năm và đã khám chữa bệnh thành công ở nhiều trung tâm y tế lớn.
Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn tràn đầy nhiệt huyết trong công việc hết lòng vì bệnh nhân, không ngừng phấn đấu, luôn trao dồi và nâng cao chuyên môn để mang đến sự an tâm cho người bệnh khi đến thăm khám. Đặc biệt, các khóa huấn luyện về cung cách phục vụ tư vấn chăm sóc người bệnh thường tổ chức thường niên để đội ngũ điều dưỡng luôn mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và hài lòng nhất khi thăm khám sức khỏe tại đây.
Phòng khám đa khoa Đại Tín luôn có đủ các phòng: nội khoa, ngoại khoa, phòng cấp cứu, tai mũi họng, … đến các phòng chụp X – Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm…nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của người bệnh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, da liễu, phá thai….
Tại mỗi phòng khám đều có các bác sĩ, y tá viên chuyên trách chăm sóc bệnh nhân xuyên suốt được theo dõi qua hệ thống màn hình quan sát. Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, đảm bảo không gian thoáng đảng nhằm tránh những nguy cơ lây nhiễm.
Trang thiết bị y khoa hiện đại: để thực hiện những kỹ thuật cao, phòng khám Đại Tín đã đầu tư máy CT, Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống cộng hưởng (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm 3 chiều, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật nội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại…. tất cả vì mục tiêu tiếp cận, chẩn đoán chính xác, điều trị kip thời. Bệnh viện tiêp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn tốt nhất.
Đặc biệt, trang thiết bị máy móc tại đây luôn được uy tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kỹ thuật như Mỹ, Hàn, Nhật Bản…giúp đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ lý luận cơ sở , mô hình, quy trình khám chữa bệnh đến trang thiết bị ứng dụng đều đạt tiêu chuẩn.
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: phòng khám Đại Tín cam kết chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị đều được công khai minh bạch theo đúng quy định của bộ y tế đề ra nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm. Bệnh nhân luôn được đưa ra một mức phí hỗ trợ điều trị dự kiến và được lựa chọn phát đồ theo đúng nhu cầu của mình.
Phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân bệnh nhân được triển khai nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.
Nguyên tắc cơ bản được phòng khám đa khoa Đại Tín đề ra trong khám và điều trị bệnh:
- Luôn ưu tiên những trường hợp bệnh nặng và đã đăng ký trước
- Chuyên gia các bác sĩ, và đội ngũ tư vấn luôn giải đáp ân cần. lịch sự nhanh chóng giải đáp mọi vướng mắc của người bệnh,
- Mọi thủ tục thăm khám chữa bệnh đều được tư vấn, hướng dẫn tận tình để đảm bảo việc khám chữa bệnh theo đúng quy định.
- Hồ sơ khám chữa bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối.
- Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giải đáp được những vấn đề thắc mắc của người bệnh về phòng khám đa khoa Đại Tín. Với chúng tôi, sự tin tưởng của bệnh nhân chính là nền tảng để phòng khám chúng tôi ngày càng phát triển, nâng cao và cải thiện tốt hơn.
>>> Nguồn: https://www.wattpad.com/701708128-phòng-khám-đa-khoa-đại-tín-chất-lượng-nhất-tỉnh

Sponsor Ads


About daitin dakhoa Innovator   Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị

7 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Oct 21st 2019 21:04. Viewed 85 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.