Articles

Thiết kế sửa chữa nhà đẹp cuốn hút với những không gian sống cực kỳ hiện đại

by suanha Dthouse Sửa chữa nhà Dthouse

 Thiết kế sửa chữa nhà đẹp cuốn hút với những không gian sống cực kỳ hiện đại

Sửa chữa nhà phố uy tín là 1 trong những dịch vụ mà Dthouse làm mỗi ngày. Bạn tới với công ty Dthouse sẽ được tư vấn hết lòng, tỉ mỉ, một bí quyết hay nhất để có được các không gian nội thất độc đáo, phục vụ mục đích sử dụng của các bạn cũng như đem đến ấn tượng cho bạn bè của quý khách.

Sửa sang lại môi trường sống không phải là việc đơn giản như mọi người vẫn thường nghĩ. Nhưng với sự thông minh của nhà thiết kế, kỹ sư của Dthouse đã làm được điều đó, đã thi công xây dựng nhiều môi trường sống của quý vị trở thành hiện đại thân thiện và tiện nghi hơn. Dưới đây là các bí quyết tôn tạo nhà đơn giản và đẹp mà công ty Dthouse muốn chia sẻ tới các bạn tham khảo.

Một số phương pháp cải tạo nhà trở nên đẹp ngây ngất với môi trường sống hiện đại

Trước kia bên ngoài căn nhà gia chủ dùng làm chỗ để xe nên ko gian rất nhỏ hẹp. Ngoài ra sau lúc cải tạo nhà 2 tầng cũ TpHCM thì nó đã trở thành khu vực hóng gió, đọc sách có cây hoa cảnh hòa hợp với thiên nhiên

Căn nhà được thiết kế xây dựng thành 1 một căn nhà có các tầng lầu. Những mảng tường gạch đỏ, cửa sổ kính có khung bằng thép đen và nội thất căn nhà, tất cả mang đến 1 phòng khách đẹp. Tầng dưới bao gồm phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng ngủ, phòng đọc sách và nối liền với khoảng sân nhỏ. Tầng giữa gồm bếp, phòng ăn, còn tầng cao nhất là phòng ngủ chính.

Hoặc mọi người cũng có thể sửa sang phòng khách trở thành ấm cúng và thông thoáng hơn bằng phương pháp sơn lớp sơn màu be vàng cho mảng tường gạch trần phía sau sofa. Thêm vào đó, một bức tranh với bảng màu đặc sắc được gắn trên tường, ánh sáng vàng hắt từ tường lên bức tranh mang lại điểm nổi bật dịu dàng và ấm áp cho ko gian tiếp khách.

Dịch vụ sang sửa nhà uy tín và chất lượng

Trên đây là một số cách thức cho quý vị trong việc tu bổ nhà cũ của mình mà mọi người cần biết. Ngoài ra mọi người cũng có thể tìm tới dịch vụ tu sửa nhà nhanh của công ty Dthouse chúng tôi.

Tạm thời gác lại muộn phiền và giao lại việc cho dịch vụ sửa nhà quận 5 của mọi người cho Dthouse. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế xây dựng, đã hoàn tất rất nhiều công trình khắp cả nước. Quy trình làm việc khoa học, khép kín của công ty Dthouse giúp các bạn thuận tiện thực hiện tu bổ nhà mau chóng và tiện dụng hơn bao giờ hết! Mong rằng công ty Dthouse chúng tôi sẽ có dịp hợp tác với quý vị trong hành trình làm nên các căn nhà đẹp chất lượng.

Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland, 52 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0283.500.3247 – Fax: 0283.500.3247

Hotline: dthouse.vn@gmail.com

Website: dthouse.vn


Sponsor Ads


About suanha Dthouse Advanced   Sửa chữa nhà Dthouse

67 connections, 0 recommendations, 317 honor points.
Joined APSense since, April 10th, 2017, From HCM, Vietnam.

Created on Apr 3rd 2019 03:59. Viewed 319 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.