Articles

The Blues và Liverpol kỹ lưỡng trước trận 'đại chiến' ở FA Cup

by D Ace Bong yeu bong da

Cả hai thuyền trưởng Frank Lampard và Juergen Kloop tất cả thận trọng trước lúc trận "đại chiến" Chelsea-Liverpool tại vòng 5 FA Cup diễn ra.

dự đoán KQBD tysobongda Chelsea vs Liverpool

trận cầu tâm điểm của đá banh lãnh thổ châu âu đêm nay sẽ là cuộc gặp mặt giữa The Blues và Liverpool tại Stamford Bridge trong khuôn khổ vòng 5 FA Cup.

Trước trận đấu này, cả Frank Lampard lẫn Juergen Kloop đều thận trọng và đánh giá độ cao phe địch của mình.

"Tôi tin rằng Liverpool sẽ tung ra đội hình mạnh hàng đầu hoặc gần tương đương. Tôi tin là như vậy," Lampard nhận định về phe địch của mình.


Vị hlv trẻ này cũng cẩn thận khi riêng cho rằng: "Liverpool dù vào sân mang đội hình nào thì The Blues cũng sẽ gặp phổ biến khó khăn. Họ đã thống trị cả Ngày hội bóng đá này và đấy là thành tích tuyệt mang của Liverpool và Klopp."

Bên kia chiến tuyến, Juergen Klopp chia sẻ: "Chúng tôi là Liverpool. Chúng tôi luôn phải chịu áp lực và luôn được kỳ vẳng sẽ chiến đấu thật tốt. Chúng tôi phải chiến đấu trên sân của Chelsea ti le ma cao và ai cũng kỳ vọng chúng tôi sẽ thắng nhưng điều đấy rất khó."

"Đây là vòng 5 FA Cup và chúng tôi muốn giành quyền dời đi tiếp," Klopp đề cập. "Bạn chắc chắn sẽ ko phải muốn bại trận trong một trận bóng đá. Chúng tôi muốn thắng và càng muốn khiến được điều đấy sau lúc đã để thất bại trước đấy."

Liverpool hiện được đánh giá độ cao hơn so sở hữu The Blues. Thế nhưng, Klopp dành cho rằng: "Sẽ là một trận cầu khó khăn. The Blues được quyết đấu trên sân nhà. Câu lạc bộ có động lực rất to và muốn giành quyền đi tiếp."

Trước khi bắt đầu "đại chiến," cả Chelsea và Liverpool hầu như không có màn chạy đà tốt nhất ở trận cầu gần bậc nhất tại Anh.

The Blues chỉ giành được 1 điểm mang trận hòa khó khăn 2-2 trên sân của AFC Bournemouth, khi mà Liverpool đón nhận bại trận trước hết Anh lúc để thua trận 0-3 trước Watford.

>>>> tructiepbongda k+


Sponsor Ads


About D Ace Bong Innovator   yeu bong da

14 connections, 0 recommendations, 82 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2019, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Mar 3rd 2020 01:34. Viewed 159 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.