Articles

Tai vung kin am uot bao hieu bi benh gi

by Huang Anginee Health and medical

Dịch âm đạo xuất hiện nhiều hơn bình sẽ khiến Vùng kín ẩm thấp sẽ xuyên là hiện tượng không dễ chịu ở nữ giới. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua dấu hiệu này, bởi đó thường là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm khác. Vậy http://phongkhamaumyviet.vn/co-the-mua-thuoc-pha-thai-o-dau-2301.html Ở tại vùng kín ẩm ướt báo hiệu bệnh gì? Câu trả lời thường có trong bài viết sau đây.

Vậy Ở vùng kín ẩm ướt báo hiệu bệnh gì?

Ở tại vùng kín ướt là trường hợp rất phổ biến ở phái nữ. Vẫn phát hiện rằng dịch âm đạo là bình sẽ, nhưng dù sao nó cũng khiến chị em cảm thấy khó chịu. Nay dịch lại tiết ra nhiều và liên tục thì sự khó chịu càng tăng lên và cũng sẽ khiến cho chất lượng cuộc sống tình dục không còn thăng hoa. Ngoài ra, âm căn ướt còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh phụ khoa nguy hiểm, cụ thể:

Bệnh viêm âm đạo

Viêm âm căn là nguyên do phổ biến khiến cho âm căn chảy nước nhiều. Khi bị viêm, trong âm đạo thường có khá nhiều vi khuẩn. Trong tình trạng này, ngoài Ở vùng kín ẩm thấp, chảy nước, chị em còn thấy dịch màu xám kèm mùi hôi khó chịu, đặc biệt là sau khi giao hợp, song song tình trạng ngứa đỏ, cảm giác râm ran bên trong âm căn cũng diễn ra. Nếu bị bệnh viêm âm đạo, bạn buộc phải đi thăm khám sớm để được chữa bệnh hiệu quả, tránh lây bệnh cho người khác.

Viêm nhiễm do Trichomonas

Trichomonas là một trong những nguyên do của tiết dịch âm căn ra nhiều hơn bình thường. Trong hiện tượng này, dịch sẽ mỏng, không có hình dạng cố định cũng như có màu xanh hoặc vàng. Kèm theo mùi hôi cũng như dẫn tới chị em cảm thấy ngứa hoặc đau mỗi lúc đi tiểu. Đây là một dạng viêm nhiễm và có thể lây qua quan hệ tình dục hoặc tự phát sau kì kinh nguyệt nếu như chị em không biết cách giữ vệ sinh Ở vùng kín sạch sẽ.

Nhiễm nấm men

Nhiễm trùng do nấm men cũng thường làm tiết dịch âm căn nhiều cũng như những bất ổn bên trong âm căn. Dịch tiết âm căn có khả năng ra nhiều, đặc như pho mát và thường đi kèm cảm giác ngứa, đau rát khi quan hệ. Những chị em đang sử dụng thuốc kháng sinh, những người bị tiểu đường, phụ nữ mang thai, đàn bà thân nhiệt cao có thể gặp phải vấn đề này.

Nhiễm Chlamydia cũng gây Tại vùng kín ẩm thấp

Đây cũng là một nguyên nhân làm tiết dịch âm căn cũng như cũng là nguyên nhân phổ biến gây bệnh tình dục. Thông có khả năng, nhiễm trùng do Chlamydia không có triệu chứng cụ thể, nếu không được chăm sóc cẩn thận thì có khả năng làm tổn hại cho các cơ quan sinh sản.

Nhiễm nấm Chlamydia có khả năng gây cho dịch âm đạo tiết ra nhiều, màu vàng hoặc màu trắng đục và kèm theo một số triệu chứng khác như đau Vùng bụng dưới, đau lúc đi tiểu và lúc giao hợp.

Do u xơ cổ tử cung

Người mắc bệnh này thường có những triệu chứng như sau rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, đau Vùng bụng dưới dữ dội, đi tiểu nhiều lần, đau rát lúc quan hệ, khí hư ra nhiều bất sẽ có màu trắng đục.

Một số nguyên do khác dễ dẫn đến tình trạng Tại vùng kín có nhiều khí hư ẩm ướt đó là herpes sinh dục, bệnh lậu, nhiễm trùng do vòng tránh thai, do mang thai hoặc do vệ sinh Ở tại vùng kín không sạch sẽ… Điều quan trọng là lúc nhận ra âm căn ẩm ướt nên đi đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám tìm ra nguyên do cũng như từ đó có cách trị bệnh thích hợp và hiệu quả.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Mar 22nd 2018 03:31. Viewed 170 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.