Articles

Tủ bếp - nên chọn như thế nào

by Dung Anh ***Trước hết bạn nên biết rằng tủ bếp là nơi tạo thành sương sống của nhà bếp - chúng cần phải phù hợp với quy mô và kế hoạch nhà bếp sao cho hợp lý.

1. Các Kiểu và xu hướng tủ bếp

Tủ tường ngày nay mở rộng đến trần nhà, sử dụng không gian cao để lưu trữ và dễ dàng sử dụng  hoặc các tủ treo tường kéo dài từ sàn xuống trần nhà để tạo ra một bức tường nổi có thể chứa mọi thứ từ sách dạy nấu ăn cho đến đồ dùng.

Chúng thường được làm bằng các nguyên liệu gỗ trụ, tre được nhuộm màu, sơn, một lớp hoàn thiện với kiểu dáng đẹp và có thể thay thế cho các đồ vật trang trí.

2. Các tủ bếp theo kiểu châu âu

Các tủ không khung kiểu châu Âu có khả năng lưu trữ nhiều hơn so với các tủ theo phong cách tủ truyền thống. Chúng thường được tìm thấy trong các bếp của Hoa Kỳ. Các bản lề của những tủ bếp này rất linh hoạt và thường là loại cao cấp cho độ bền tuyệt đối.

3. Nhưng tất cả đều có điểm chung là

Chúng thường rất đẹp và bền - được gia công tỉ mỉ ngay cả những chi tiết nhỏ như tay cầm hay bản lề, thường là loại bản lề tủ bếp hafele

Là vật dụng hữu hiệu nhiều chức năng khác nhau trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể tham khảo và tìm các loại nhà bếp này tại : http://vecto.com.vn/


Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Dec 2nd 2017 12:35. Viewed 185 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.