Articles

Sunwin chia sẻ các bước tham gia chơi Phỏm dễ dàng cho người mới

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Phỏm là một trò chơi được xuất hiện từ khá lâu đến nay vẫn đang là một trò chơi đặc biệt thu hút người tham gia. Tuy nhiên đối với những người mới tham gia thì có lẽ vẫn cảm thấy khó khăn. Đừng lo lắng bài viết dưới đây Sunwin sẽ chia sẻ đến cho tân binh những bước đơn giản nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Bước 1: Tiến hành sắp xếp những lá bài để tạo thành phỏm

Người chơi cần chú ý đến những lá bài mà mình đang có trên tay. Sau đó nếu có thể hãy cố gắng sắp xếp chúng thành một hàng dọc hoặc hàng ngang.

Bước 2: Lựa chọn nên ăn bài hay bốc bài

Người đầu tiên khi thực hiện chia bài sẽ được chia 10 lá bài và sau đó sẽ đánh ra 1 lá. . Đối với trường hợp bạn không phải là một người chia bài nên xem xét đến vấn đề lá bài đó có thể tạo thành phỏm với những lá bài mà mình đang cầm trên tay hay không?

Nếu như là có thì bạn hãy lấy lá bài đó và thực hiện đánh lá bài khác. Nếu trong trường hợp bạn không muốn lấy lá bài đó thì có thể thực hiện bốc bài và không muốn sử dụng đến lá bài vừa bốc sẽ được đánh ra luôn. Hoặc nếu như sử dụng thì lấy những lá bài khác đang cầm trên tay để đánh ra.

>>> Trải nghiệm cá cược đỉnh cao đầy an toàn tại https://sunwin.games/

Bước 3: Vứt bỏ đi những lá bài không cần thiết

Sau khi đã chọn ăn lá bài người trước mới đánh hoặc thực hiện rút quân bài khác. Thông thường những người chơi sẽ chọn đánh những cây bài rác và không thể tạo được phỏm. Những cây bài có số điểm càng cao sẽ được loại bỏ trước hoặc cũng có thể đánh những quân bài mà đối thủ không thể tận dụng đến.

Bước 4: Thực hiện gửi bài một cách hiệu quả

Khi kết thúc ván bài mà không có người ù thì những người trên bàn chơi sẽ thực hiện hạ bài và gửi bài để so điểm. Những người kết thúc ván bài trước sẽ hạ trước những người kết thúc sau sẽ hạ sau.

Nếu như bạn được quyền hạ bài sau bạn có thể gửi những người hạ bài trước để loại bỏ đi những lá bài có số điểm cao, bài rác để giảm điểm cho mình.  Ví dụ như người hạ trước của bạn có 3 lá 7 và bạn có 1 lá 7 dư thì bạn có thể gửi vào phỏm của người đó.

Trên đây là những bước đơn giản cho người mới khi tham gia chơi phỏm tại Sunwin. Mong rằng với chia sẻ này sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành một người chơi chuyên nghiệp với nhiều cơ hội chiến thắng hơn.
Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2021 02:19. Viewed 214 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.