Articles

Sản xuất và lắp đặt kệ để hàng giá rẻ trên toàn quốc

by Anh Nguyễn 1989

Vinatech là đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, hoàn thiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, nổi bật đó là: kệ quảng cáo cho nutifood, pepsico, thiên long... Lắp đặt siêu thị lớn cho mường thanh, my kingdoom, việt ý, bhome mart... 
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng vì thế chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để sản xuất các bộ giá kệ phù hợp nhất với không gian của siêu thị và có giá thành cạnh tranh nhất.
Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng từ màu sắc đến kích thước mỗi bộ kệ.
ke-de-hang-gia-re

Để tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay chính là nhờ lòng tin của khách hàng đã giành cho sản phẩm chúng tôi. Các cửa hàng, siêu thị đã tìm đến và đồng hành cùng Vinatech trong suốt thời gian phát triển. Điều này cho thấy chất lượng sản phẩm giá kệ siêu thị rất tốt, an toàn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc thiết kế cũng như lắp đặt kệ để hàng giá rẻ, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất về chất lượng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam.


Liên hệ mua kệ siêu thị giá rẻ: 0978 755 579


Nguồn: http://vinatech.net.vn/lap-dat-ke-sieu-thi-gia-re-tren-toan-quoc.html


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 20th 2017 03:28. Viewed 173 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.