Articles

Serum trị mụn tại nhà - Serum Caryophy Portulaca Ampoule

by Caryophy Việt Nam Caryophy Việt Nam
1. Mụn là gì? Vì sao nên sử dụng Serum trị mụn tại nhà?

Mụn hình thành là do đâu: thức khuya, stress, ăn uống nhiều đồ cay nóng, khói bụi cùng nhiều tác nhân khác. Vậy để trị mụn nhanh chóng nên làm gì? Giải pháp được lựa chọn hàng đầu hiện nay là sử dụng Serum trị mụn tại nhà.

Serum tr mn (tinh chất trị mụn) được biết đến là sản phẩm có thành phần đậm đặc, sẽ giúp điều trị các vấn đề về mụn và thâm. Giữa vô vàn các loại serum, khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn, không biết loại nào sẽ phù hợp với mình…Và bài viết này là dành cho bạn với chủ đề top các loại serum trị mụn best đỉnh tại nhà giúp bạn đón Tết với làn da mịn màng sạch mụn.

Một sản phẩm đang được ưa chuộng hàng đầu nhất hiện nay là Serum trị mụn Hàn Quốc từ Hãng Caryophy - Serum Caryophy Portulaca Ampoule.

2. Dùng Serum trị mụn tại nhà có hại cho da không?

Chắc chắn đây là một câu hỏi quốc dân, vì hầu như khi có ý định mua bất kỳ một loại mỹ phẩm nào thì ai cũng quan tâm về độ an toàn với da, sử dụng Serum Caryophy trị mụn có hại hay để lại di chứng gì sau này hay không?

Serum Caryophy với thành phần 100% từ thiên nhiên an toàn và lành tính với mọi làn da nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Với khả năng thẩm thấu cao hơn các dạng mỹ phẩm khác, chứa nhiều chất khoáng và thành phần đặc trị thì việc sử dụng Caryophy Serum trị mụn sẽ giúp làn da đều màu và các vết thâm sẽ dần biến mất.

3. Công dụng của Serum Caryophy trị mụn tốt như thế nào?

Caryophy Serum được ưa chuộng lựa chọn hàng đầu vì ngoài khả năng trị mụn thâm thần tốc sau 7 ngày sử dụng còn có một số công dụng sau:

- Kháng khuẩn, kháng viêm bảo vệ da.

- Cấp ẩm cho da.

- Tái tạo tế bào da.

- Chống lão hoá da toàn diện.

4. Nơi mua Serum Caryophy chính hãng?

Hiện nay, có rất nhiều nơi đang bán Serum Caryophy Portulaca Ampoule không chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Để mua đúng sản phẩm chính hãng các bạn nên mua qua kênh:

- Website chính hãng: caryophy.com

- Fanpage chính hãng: facebook.com/caryophyvietnam

- Hệ thống cửa hàng và nhà thuốc trên toàn quốc: caryophy.com/he-thong-cua-hang


Sponsor Ads


About Caryophy Việt Nam Innovator   Caryophy Việt Nam

7 connections, 0 recommendations, 62 honor points.
Joined APSense since, January 12th, 2021, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 29th 2021 20:56. Viewed 176 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.