Articles

Rối loạn cương dương triệu chứng ở nam giới

by daitin dakhoa Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị
Khi cậu nhỏ không thể cương lên, hoặc không duy trì được sự mạnh mẽ khi giao ban, không cương đúng lúc… là những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương mà rất nhiều nam giới gặp phải. Tuy nhiên, họ thường bỏ qua, không điều trị đến nơi đến chốn do ngại ngùng hoặc mặc cảm.

Chính vì tâm lý này khiến thời gian bệnh thường bị kéo dài, nam giới từ khi phát hiện bệnh đến khi quyết định điều trị rối loạn cương là khoảng 30,5 ± 25.56 tháng. Để rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị rối loạn cương dương ở bình dương, khi thường xuyên gặp phải một trong bốn biểu hiện dưới đây, nam giới nên mạnh dạn đến các phòng khám nam khoa uy tín để được điều trị kịp thời, sớm tìm lại thăng hoa trong những cuộc “yêu”.

Không có ham muốn nên cậu nhỏ không thể cương

Một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương là người đàn ông không còn hứng thú trong đời sống giao hợp, mất cảm giác ham muốn nên cho dù đã dùng đủ mọi phương pháp kích thích (vuốt ve cơ thể, xem phim…) cậu nhỏ vẫn không thể cương lên được để tiến hành giao hợp.

Có ham muốn nhưng cương không đủ cứng

Nam giới bị rối loạn cương dương thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức độ cương cứng của cậu nhỏ. Mặc dù cơ thể đang rất rạo rực khi tiếp xúc với vợ hoặc bạn tình, nhưng khi bắt đầu vào “cuộc vui” cậu nhỏ lại cương không đủ cứng nên không thể đưa được vào bên trong của người phụ nữ.

Thời gian cương ngắn

“Chú lính” có đủ độ cứng để đưa vào cơ thể người phụ nữ, nhưng sau đó lại mềm dần và xìu hẳn trong cô bé khiến cho cuộc giao hợp diễn ra không trọn vẹn và mọi hưng phấn cũng lặng lẽ mất dần.

Cương không đúng lúc

Khác với 3 dấu hiệu của rối loạn cương dương trên, cương không đúng lúc là dấu hiệu mang đến nhiều tình huống “dở khóc dở cười” nhất cho quý ông.

Khi bước vào cuộc “yêu”, “chú lính” đạt được sự cương cứng như ý muốn là điều kiện lý tưởng để cùng bạn đời thăng hoa. Thế nhưng oái ăm là khi ở không gian riêng tư, mọi yếu tố đều sẵn sàng “lâm trận” thì cậu nhỏ không thể cương cứng lên được. Trong khi đó, ở những hoàn cảnh hết sức tự nhiên, cơ thể hoàn toàn không bị kích thích về giao hợp như đang làm việc, ngồi họp, nói chuyện với đối tác, đang đi trên đường, hay nửa đêm chợt tỉnh giấc thì cậu nhỏ lại cương rất cứng khiến nam giới lúng túng, xấu hổ.

Trên là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ phòng khám nam khoa bình dương về cách trị yếu sinh lý ở nam giới, nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc vui lòng gọi về hotline số 02743685999, hoặc 0916.773.704 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Sponsor Ads


About daitin dakhoa Innovator   Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị

7 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Nov 4th 2019 21:59. Viewed 400 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.