Articles

Quy trinh dinh chi thai nghen an toan

by Phong kham thai ha phongkhamthaiha

Bệnh viện đa khoa thái hà là một trong số các cơ sở bỏ thai an toàn tại Hà Nội, được Sở y tế thủ đô Hà Nội cho phép hoạt động. Con gái trước thời điểm đi bỏ thai tại bệnh viện thái hà nên tham khảo phác đồ đình chỉ thai nghén an toàn tại phòng khám dưới đây.

Phá thai là cách áp dụng một số kĩ thuật y khoa để kết thúc thai nhi trước khi đến hạn sinh nở. phá thai dù cho một lần hay nhiều lần đều có khả năng gây ra tai biến và rủi ro dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Trên thực tế, một số bác sĩ đã gặp không ít những mọi người trẻ phải gánh chịu các hậu quả nguy hiểm do đình chỉ thai nghén để lại.

Bỏ thai ngoài ý muốn thường dẫn đến các ám ảnh về tâm lý và hạnh phúc hôn nhân trong tương lai. ngoài ra, những biến chứng đáng tiếc.

Đình chỉ thai nghén an toàn giúp cho chị em giảm thiểu tối đa được những di chứng, tránh tác động trầm trọng đến cơ thể và sức khỏe sinh sản sau này.

Một ca bỏ thai được xem là an toàn nếu đáp ứng một số hoàn cảnh sau:

  • Thầy thuốc tiến hành tiểu phẫu phá thai phải là người được đào tạo, có kiến thức và kĩ năng tốt.

  • Phá thai được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn về những trang thiết bị và thiết bị.

  • Phòng thực hiện phẫu thuật (môi trường) và một số dụng cụ y tế đảm bảo vệ sinh, được tiệt trùng tiệt khuẩn cẩn thận trước thời điểm sử dụng.

phá thai ở hà nội

Bỏ thai an toàn tại phòng khám đa khoa thái hà

Phòng khám đa khoa thái hà là địa chỉ nạo đình chỉ thai nghén an toàn tại Hà Nội, được Sở y tế thủ đô Hà Nội cấp phép. các chuyên gia sản phụ khoa của bệnh viện thái hà đều là một số lương y có kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề.

Không những đáp ứng đầy đủ một số tiêu chí bỏ thai an toàn cơ bản, bỏ thai tại bệnh viện thái hà còn phải bảo đảm các quy chuẩn sau:

  • Giấu kín thông tin và quyền tế nhị cá nhân của người mắc bệnh.

  • Hệ thống trang thiết bị phá thai có công nghệ tiên tiến, hiện đại, tiên tiến, làm giảm tối đa di chứng đến chức năng sinh sản sau này.

  • Quy trình bỏ thai dễ dàng, phác đồ phá thai chuyên nghiệp.

  • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe, giới thiệu, tư vấn sau đình chỉ thai nghén chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

  • Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành trong hệ thống phòng thủ thuật hiện đại, tiên tiến, sạch khuẩn.

Quy trình đình chỉ thai nghén an toàn tại phòng khám thái hà

Phác đồ phá thai an toàn tại phòng khám thái hà gồm có một số bước sau:​

đặt lịch hẹn khám

trong trường hợp muốn đăng kí và đăng ký hẹn khám trực tiếp với bác sĩ, chị em phụ nữ thông báo thời gian đến khám, hẹn ngày khám và nhận mã số khám.

Kiểm tra tổng quát thể trạng cơ thể

Lương y sẽ kiểm tra tổng quát hiện tượng thể trạng cơ thể bà bầu và thai nhi.

Sau đó sẽ hỏi một số thắc mắc về thể trạng cơ thể và điều kiện riêng của chị em, tư vấn chi tiết và đưa ra những phân tích để giúp đỡ phụ nữ hiểu rõ về phá thai và quyết định bỏ thai.

Nếu như không thể bảo toàn thai thì y bác sĩ sẽ giúp cho người phụ nữ chọn lựa ra giải pháp phá thai thích hợp.

Trước lúc tiến hành bỏ thai, lương y cũng sẽ giải thích về quá trình đình chỉ thai nghén để con gái hiểu rõ, tránh tâm lý lo lắng.

Xét nghiệm y học trước thời điểm bỏ thai

Chị em phụ nữ buộc phải làm những xét nghiệm trước thời điểm đình chỉ thai nghén, có thể là kiểm tra máu, thử que thử thai hoặc siêu âm, điện tim, xét nghiệm y học khí hư… để chắc hẳn hiện tượng có bầu và sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm trước thời điểm bỏ thai là hết sức cần thiết, giúp thầy thuốc lựa chọn đúng cách đình chỉ thai nghén, quyết định bỏ thai có thành tựu hay không.

Thực hiện bỏ thai không đau

Bệnh viện thái hà đã và đang áp dụng cách hút thai an toàn và nạo thai an toàn.

  • Phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn dùng ống hút thai đầu mềm chuẩn xác, diện tích thương tổn ở nội mạc tử cung rất nhỏ, không tác động đến có thể mang thai trong tương lai.

  • Sử dụng hệ thống số hóa, giúp lương y quan sát trực quan, lấy túi thai ra ngoài một liệu pháp an toàn.

Tái khám sau lúc đình chỉ thai nghén chấm dứt

Sau lúc phá thai, cơ quan sinh sản của người phụ nữ sẽ bị tổn thương, dễ mắc một số bệnh viêm phụ khoa nên y bác sĩ sẽ tư vấn người phụ nữ chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp, giải pháp chăm sóc sau phá thai để cơ thể nhanh hồi phục, ngoài ra, hướng dẫn sử dụng biện pháp tránh thai an toàn sau khi bỏ thai.

Trong hầu hết quy trình đình chỉ thai nghén, trong trường hợp mọi người có bất kì điều gì còn mất tự tin hay nghi vấn thì cần phải hỏi bác sĩ và nhân viên y tế.

Nhắc nhở của những chuyên gia: Ngay cả lúc một số ca phá thai được xem là an toàn thì những biến chứng vẫn khả năng diễn ra. vì thế, tốt nhất chị em phụ nữ nên lựa chọn cho mình phương pháp tránh thai phù hợp, phòng chống có thai ngoài ý muốn.

Có thể bạn quan tâm: phá thai bằng thuốc ở đâu và pha thai o dau an toan


Sponsor Ads


About Phong kham thai ha Innovator   phongkhamthaiha

16 connections, 0 recommendations, 70 honor points.
Joined APSense since, June 23rd, 2017, From Ha noi, Vietnam.

Created on Jun 15th 2020 03:43. Viewed 217 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.