Articles

Quái nhân Deadpool - 1 phản anh hùng quái đản và thông minh

by Thu Ha thu
Các meta tốt hơn. Điều này dường như là tuyên bố sứ mệnh cho bộ phim chống siêu kinh dị Marvel cực kỳ kinh dị và kinh dị. Đây là bộ phim hài hước nhất của Ryan Reynolds kể từ Van Wilder: Liaison Party, và bất ngờ cuối cùng đã khẳng định vị trí nổi tiếng của Richard Curtis "Tôi chỉ là một cô gái đứng trước mặt một cậu bé ..." từ Notting Hill.


Deadpool đang nhỏ giọt trong sự mỉa mai, zinging và stinging với pop-culture gags; nó bắt đầu bằng cách giả mạo danh sách chung chung trong các khoản tín dụng, cho tên của mọi người, chỉ cần archetypes - "Anh hùng", vv Có lẽ điều này sẽ phát triển cho Deadpool 2 với tất cả mọi thứ chỉ cần thay thế bằng cụm từ "tôi biết, phải không?" (Đó là một chút giống như đoạn phim quảng cáo giả mạo của Cracked.com YouTube dành cho một bộ phim võ thuật độc lập có tên Movie Title.) Deadpool bỏ qua nó bằng cách rà soát các tài liệu tham khảo qua chúng tôi trong một cơn sốt aspartame.

Ryan Reynolds là Deadpool, bây giờ đang quay phim cho riêng mình - sau một vài quấy rắc fan hâm mộ, không phải là cách mà do studio chế nhạo. Trước đây anh ta chỉ là một khách mời trong X-Men Origins: Wolverine (2009). Đây là một tay sát thủ đánh thuê có đột biến với miệng thông minh, khả năng chiến đấu cường độ cao và khả năng chữa lành mọi thứ trong cơ thể của mình trừ khuôn mặt bị che khuất khi mặt nạ che giấu. Deadpool là một con cừu đen không đáng tin cậy của gia đình X-Men, một cặp vợ chồng được đưa vào hoạt động để đạt được thương hiệu chồng chéo với phần còn lại của thương hiệu. Stan Lee tự nhiên nhận được một trong những bộ phim Struldbruggian của mình.

Deadpool xuất hiện trong bộ phim ở đằng sau của một chiếc taxi, chết trên một số trả nợ nghiêm trọng với anh hùng người Anh này, Ajax, do Ed Skrein tốt nghiệp của Game of Thrones. Hành động tiếp theo xảy ra với sự chuyển động chậm chạp trong thời gian ngắn, mặc dù đối với tiền của tôi, nó không tốt như dàn Quicksilver trong X-Men Days of Future Past, cùng với thời gian của Jim Croce trong một Chai. Sự hồi tưởng lại cho chúng ta thấy sự tồn tại của cựu quân nhân Deadpool như Wade Wilson, cựu lực lượng đặc biệt đã trở thành một gã trai khó tính cho thuê, người đã yêu một cô gái xấu xí tên là Vanessa, do Morena Baccarin - vợ của Damien Lewis đến từ quê nhà đóng. Sau đó, số phận của những kẻ xâm lược tàn ác, và số phận siêu phàm của Wade đã đưa anh đi khỏi Vanessa, xa mọi thứ anh yêu, một nỗi đau khủng khiếp khủng khiếp mà anh biến thành sự hoang phí và bạo lực.

Là một bộ phim siêu anh hùng tự dựng lại, Deadpool là một dòng đáng chú ý từ Kick-Ass của Katy Perry của Matthew Vaughn, thể hiện sự tồn tại bí mật của siêu anh hùng siêu siêu hiện đại đằng sau hậu trường (có mối quan hệ tương tự với Kill Bill của Tarantino). Nó cũng có một cái gì đó tương đồng với Watchmen, những người canh chừng mặc quần áo, những người buôn bán của họ trong một vũ trụ phản nghĩa. Ngoài ra còn có Mystery Men bị lãng quên, với sự tham gia của Ben Stiller. Nhưng nó không có sự ngọt ngào và sự khôn ngoan của các tác phẩm của Pix Bird, The Incredibles của Brad Bird, thực sự coi trọng gánh nặng của việc trở thành siêu anh hùng, yêu một siêu anh hùng khác và nuôi dạy những đứa trẻ siêu anh hùng.

Khi anh đến gần chân đồi của thời trung cổ, Ryan Reynolds đang phát triển cái gì đó tự thiêu và biết trong vẻ đẹp trai của anh, một tên clooneyesque, làm việc với bộ phim hài ở đây. Việc giao hàng theo chu kỳ của anh ta rõ ràng là một người anh họ của Iron Man của Robert Downey Jr, nhưng trên thực tế có nhiều đường trong hỗn hợp, ít râu, trẻ hơn. Toàn bộ cảm giác của Deadpool và cách nó được viết và đạo diễn theo nhiều cách giống như tác phẩm của một người ma thuật hành động Shane Black, người đã tự mình thực hiện những điều thú vị trong bộ phim Kiss Kiss Bang Bang.

Vấn đề là để cho Deadpool trở thành một gã tốt và một gã xấu, bằng cách cho phép hắn có đặc quyền của kẻ xấu trong việc đưa ra những nhận xét hóm hỉnh, không có gì nhiều cho người xấu thực sự làm. Ed Skrein làm tốt nhất của mình như Ajax, nhưng anh ta không nhìn hoặc âm thanh như một nhân vật phản diện thích hợp. Anh ta trông giống như tay sai của nhân vật phản diện. Trong thực tế, rằng "anh hùng người Anh" đùa trong các tiêu đề mở đầu là gây hiểu nhầm. Brit trong câu hỏi thường là một số thesp tiếng Anh trưởng thành, một người như McKellen hay Stewart hoặc Alan Rickman.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 4th 2017 04:02. Viewed 690 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.