Articles

Phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục như thế nào

by Tong Dung chua benh xa hoi

Phẫu thuật bộ phận sinh dục thẩm mỹ liên quan đến việc định hình lại môi âm hộ, âm hộ hoặc dương vật. Một số người chọn phẫu thuật này vì họ cảm thấy không hài lòng về diện mạo của bộ phận sinh dục. Một hoạt động để thay đổi diện mạo của bộ phận sinh dục đôi khi được gọi là 'phẫu thuật bộ phận sinh dục thẩm mỹ'.

Định hình lại bộ phận sinh dục nữ, hay labiaplasty, nhằm mục đích thay đổi kích thước và hình dạng của môi âm hộ bên trong hoặc môi trong của âm hộ. Phẫu thuật mở rộng dương vật hoặc phẫu thuật nâng cao (phalloplasty) được sử dụng để tăng chiều dài, chiều rộng hoặc cả hai dương vật.

 phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dụ

Labiaplasty và phalloplasty không giống như phẫu thuật xác định lại giới tính.

 

Nếu bạn lo lắng về cách bạn nhìn, hoặc đang suy nghĩ về các phương pháp điều trị thẩm mỹ để tăng sự tự tin của bạn, có những lựa chọn thay thế. Một lựa chọn khác là chấp nhận bản thân bạn và nhận ra rằng bộ phận sinh dục khỏe mạnh bình thường có rất nhiều hình dạng và kích cỡ.

Những điều cần xem xét về phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Trước khi bạn chọn phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, có một số vấn đề quan trọng cần lưu ý:

Hãy nhận biết rằng bạn sẽ có sẹo. Mặc dù các vết sẹo có thể mờ dần theo thời gian, nhưng chúng sẽ luôn được nhìn thấy.

Labiaplasty sẽ không làm cho âm đạo nhỏ hơn hoặc chặt hơn. Điều này đòi hỏi một hoạt động khác nhau được gọi là âm đạo.

Phalloplasty chỉ có thể làm tăng chiều dài hoặc chiều rộng của trục dương vật, không phải đầu.

Phalloplasty để kéo dài dương vật sẽ chỉ làm cho dương vật xuất hiện lâu hơn khi mềm - nó sẽ không dài hơn khi cương cứng.

Hãy nghĩ về gánh nặng tài chính. Phẫu thuật thẩm mỹ thường không đủ điều kiện cho giảm giá từ Medicare hoặc các công ty bảo hiểm y tế tư nhân.

Những người hút thuốc có nguy cơ biến chứng cao hơn. Nếu bạn nghiêm túc về việc trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, bạn nên cố gắng bỏ hút thuốc.

Xem thêm:

·        địa chỉ khám nam khoa ở Bắc Giang

·        bệnh viện nam khoa Bắc Giang

Tìm một bác sĩ phẫu thuật để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Bạn có thể muốn hỏi bác sĩ của bạn để được tư vấn về một bác sĩ hoặc bệnh viện phù hợp và có uy tín, nơi phẫu thuật bộ phận sinh dục thẩm mỹ được thực hiện. Ở lần tư vấn đầu tiên, bạn nên hỏi bác sĩ phẫu thuật về đào tạo và kinh nghiệm của họ. Tốt nhất là nên thực hiện thủ thuật này bởi một chuyên gia có uy tín, được đào tạo đặc biệt để thực hiện phẫu thuật bộ phận sinh dục thẩm mỹ và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện loại phẫu thuật này.

 

Vấn đề y tế với phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Trước khi phẫu thuật, bạn cần thảo luận về một loạt các vấn đề y tế với bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật bao gồm:

Sức khỏe thể chất - một cuộc kiểm tra sẽ giúp bác sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật của bạn quyết định xem phương pháp điều trị có phù hợp hay không.

Lịch sử y tế - một số điều kiện và phẫu thuật đã có từ trước mà bạn có trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến các quyết định về hoạt động này, bao gồm cả loại thuốc gây mê được sử dụng.

Lịch sử tâm thần - một số bác sĩ phẫu thuật có thể đề nghị hoặc nhấn mạnh rằng bạn nhận được tư vấn trước khi bạn xem xét phẫu thuật bộ phận sinh dục thẩm mỹ.

Rủi ro và các biến chứng có thể xảy ra - điều quan trọng là bạn phải hiểu các rủi ro và biến chứng để bạn có thể cân nhắc liệu phẫu thuật sinh dục thẩm mỹ có phù hợp với bạn hay không.

Các chế phẩm và chất bổ sung - nói với bác sĩ phẫu thuật về bất kỳ thứ gì bạn dùng thường xuyên hoặc gần đây đã sử dụng, bao gồm các chế phẩm không kê đơn như dầu cá và bổ sung vitamin.

Phản ứng trong quá khứ với thuốc - nói với bác sĩ phẫu thuật nếu bạn đã từng có phản ứng xấu hoặc tác dụng phụ từ bất kỳ loại thuốc nào kể cả gây mê.

Chuẩn bị cho phẫu thuật - bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về những gì bạn nên làm ở nhà để chuẩn bị cho phẫu thuật. Ví dụ, bạn có thể được khuyên dùng một loại thuốc cụ thể hoặc thay đổi liều của một loại thuốc hiện có. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn cẩn thận.

 

Chi tiết phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Các chi tiết của phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cá nhân, nhưng thường bao gồm:

Labiaplasty - hoạt động thường được thực hiện để giảm kích thước của labia minora (môi trong). Gây mê toàn thân hoặc cục bộ có thể được sử dụng. Bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ các mô không mong muốn và làm lại labia thành kích thước và hình dạng mong muốn. Ngoài ra, một phần hình nêm của labia được loại bỏ. Một số bác sĩ phẫu thuật sử dụng tia laser thay vì dao mổ để giảm chảy máu. Đôi khi, một labiaplasty được thực hiện để giảm kích thước của labia majora (môi ngoài). Một số phụ nữ chọn phẫu thuật để thắt chặt âm đạo (âm đạo) trong cùng một hoạt động

Phalloplasty mở rộng - hoạt động này làm tăng chiều dài dương vật. Gây mê toàn thân hoặc cục bộ có thể được sử dụng. Bác sĩ phẫu thuật tạo một vết mổ (cắt) ở gốc dương vật và cắt dây chằng gắn dương vật vào cơ thể. Điều này sẽ khiến dương vật kéo dài ra khỏi cơ thể. Dương vật không thực sự dài hơn, nhưng nhiều hơn nữa có thể nhìn thấy

Phalloplasty phalloplasty - hoạt động này làm tăng chiều rộng của dương vật. Gây mê toàn thân hoặc cục bộ có thể được sử dụng. Sử dụng mô mỡ thu hoạch (loại bỏ) từ một bộ phận khác trên cơ thể bạn, bác sĩ phẫu thuật có thể khâu các dải mỡ bên dưới da dương vật (ghép mỡ ở da) hoặc tiêm mỡ vào dương vật (truyền mỡ hoặc ghép mỡ)

Phalloplasty đầy đủ - một số người đàn ông chọn để tăng dương vật của họ cả về chiều dài và chu vi trong cùng một hoạt động.

 

Ngay sau phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Sau khi hoạt động, bạn có thể mong đợi:

bầm tím và sưng

tê có thể

đau và khó chịu

để mặc quần áo hoặc băng bó.

 

Biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Tất cả các phẫu thuật mang một số mức độ rủi ro. Một số biến chứng có thể xảy ra của phẫu thuật sinh dục thẩm mỹ bao gồm:

nguy cơ gây mê toàn thân bao gồm phản ứng dị ứng, có thể (hiếm khi) gây tử vong

rủi ro phẫu thuật như chảy máu hoặc nhiễm trùng

sẹo có thể nghiêm trọng, nổi lên, đỏ và ngứa

không đồng đều - labia có thể không đối xứng

thay đổi màu vĩnh viễn đến môi âm

tổn thương thần kinh đến môi âm hộ hoặc dương vật, bao gồm mất cảm giác vĩnh viễn

hình dạng không đều đến dương vật sau khi chuyển chất béo

bất lực (không có khả năng để có được hoặc duy trì sự cương cứng)

chết mô dọc theo vết thương hoặc mất da

phẫu thuật tiếp theo để điều trị các biến chứng.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Ví dụ, lịch sử y tế hoặc lối sống của bạn có thể khiến bạn có nguy cơ tăng các biến chứng nhất định. Bạn cần nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn để biết thêm thông tin.

 

Tự chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Phục hồi có thể mất ít nhất sáu tuần. Được hướng dẫn bởi bác sĩ phẫu thuật của bạn, nhưng các đề xuất tự chăm sóc chung bao gồm:

Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn về chăm sóc vết thương của bạn.

Mang trọng lượng dương vật theo chỉ dẫn trong một vài tuần sau khi bạn có phalloplasty.

Tránh quan hệ tình dục trong ít nhất sáu tuần.

Báo cáo bất kỳ chảy máu, đau dữ dội hoặc các triệu chứng bất thường cho bác sĩ phẫu thuật của bạn.

 

Triển vọng lâu dài sau phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Sẹo sẽ là vĩnh viễn, nhưng sẽ mờ dần theo thời gian. Kiên nhẫn. Cải thiện vết sẹo có thể mất khoảng một năm hoặc lâu hơn. Kết quả của labiaplasty là vĩnh viễn. Nếu chuyển chất béo đã được sử dụng để mở rộng dương vật, điều này không vĩnh viễn và nó sẽ biến mất theo thời gian, bởi vì cơ thể có xu hướng tái hấp thu khoảng 50% chất béo được tiêm. Tiêm top-up có thể được yêu cầu.

 

Sau phẫu thuật tạo hình để kéo dài dương vật, góc độ cương cứng có thể thấp hơn, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

 

Lựa chọn thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục

Hầu hết mọi người chọn phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục vì họ không hài lòng với ngoại hình của họ. Nếu bạn lo lắng về ngoại hình của mình, nói chuyện với một cố vấn hoặc nhà tâm lý học có thể giúp bạn vượt qua những lo lắng của mình, và bạn có thể quyết định rằng bạn thích chính mình như bạn.

 

Một nơi tốt để tìm hiểu thêm về bộ phận sinh dục của phụ nữ là Thư viện Labia . Trang web này có một bộ sưu tập ảnh hiển thị hình ảnh thật, không thay đổi về bộ phận sinh dục của phụ nữ và nhằm mục đích giúp mọi người hiểu rằng bộ phận sinh dục bình thường, khỏe mạnh có nhiều hình dạng và kích cỡ.

Xem thêm:

https://kristanta.tumblr.com/post/187939004653/b%E1%BB%87nh-vi%E1%BB%87n-nam-khoa-b%E1%BA%AFc-giang-n%C3%A0o-t%E1%BB%91t-kh%C3%A1m-nam

https://kristanta.tumblr.com/post/187939138663/kh%C3%A1m-nam-khoa-%E1%BB%9F-b%E1%BA%AFc-giang-%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-ph%C3%B2ng-kh%C3%A1m-nam

Nguồn: https://www.betterhealth.vic.gov.au/health/ConditionsAndTreatments/cosmetic-genital-surgery-labiaplasty-and-phalloplasty


Sponsor Ads


About Tong Dung Advanced   chua benh xa hoi

20 connections, 0 recommendations, 145 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Bắc Giang, Vietnam.

Created on Sep 26th 2019 02:49. Viewed 108 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.