Articles

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu-Địa chỉ phá thai an toàn ?

by tynatran9291 Trần 1991

Bạn đang thắc mắc vấn đề về “ địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại tphcm?” , bạn cần dịch vụ phá thai an toàn, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhưng bảo mật được thông tin của bạn. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phòng khám với nhiều chuyên khoa khám bệnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện nay. Trong đó có dịch vụ phá thai.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu-Địa chỉ phá thai an toàn ?

   Trên thực tế, có không ít các cơ sở y tế trong và ngoài công lập thực hiện phá thai, tuy nhiên không phải địa chỉ phá thai nào cũng đảm bảo đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế. Chính vì thế mà việc tìm một địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM là mối quan tâm của không ít chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn.

Một địa chỉ phá thai được coi là uy tín, an toàn và chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

Được Sở y tế cấp phép hoạt động

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng.

Áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả

Thủ tục hành chính nhanh gọn.

Chi phí phá thai phải công khai minh bạch rõ ràng.

>>> Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chuyên khoa phụ khoa , nam khoa, bệnh xã hội. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, tọa lạc tại địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 028 3923 9999

địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn – Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tphcm

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ra đời nhằm giảm tải số lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công lập (bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương), đồng thời nâng cao chất lượng y tế, mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng an toàn và đảm bảo, giúp chị em tránh được những hậu quả khi khám và phá thai tại những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là Top 10 địa chỉ khám phụ khoa – đình chỉ thai an toàn uy tín tại khu vực phía Nam được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Địa chỉ phòng khám tại số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có cơ sở hạ tầng khang trang, là phòng khám đầu tiên tại khu vực phía Nam hoạt động theo mô hình quốc tế, cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phòng thủ thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phương pháp đình chỉ thai nghén tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đa dạng, phù hợp với từng trường hợp của thai phụ và độ tuổi của thai nhi như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử.

>>> Uống thuốc phá thai cho con bú có được không: medium.com/@tynatran9291/u%E1%BB%91ng-thu%E1%BB%91c-ph%C3%A1-thai-c%C3%B3-cho-con-b%C3%BA-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-kh%C3%B4ng-b06ecc6ff45d

địa chỉ phá thai an toàn

Để đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh cũng như giúp người bệnh chủ động trong việc thăm khám, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày lễ, ngày tết. Thời gian làm việc của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 20 giờ hàng ngày.

Thủ tục hành chính nhanh gọn.

Mọi khoản phí tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu luôn công khai, minh bạch, đều thu theo quy định của Sở y tế.

Hiện Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã và đang phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử có đường kính nhỏ và độ đàn hồi cao, định vị chính xác, không gây tổn thương cho tử cung. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tinh thần làm việc chuyên nghiệp… Đặc biệt, sau phá thai, chị em được hỗ trợ điều trị bằng Đông y giúp sức khỏe nhanh hồi phục, tử cung mau hoạt động ổn định, không gặp tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe sinh sản sau này.

Mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung hay phá thai nói riêng đã được niêm yết công khai, đảm bảo chị em sẽ được phá thai an toàn với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể đăng kí để đặt lịch hẹn trước để có thể tiết kiệm được thời gian công sức cũng như được nhận những ưu đãi trong quá trình phá thai cũng như khám điều trị bệnh tại phòng khám. 

>>> Các loại thuốc phá thai an toàn đúng cách : các loại thuốc phá thai an toàn


Sponsor Ads


About tynatran9291 Trần Advanced   1991

52 connections, 0 recommendations, 214 honor points.
Joined APSense since, October 1st, 2016, From TPHCM, Vietnam.

Created on Jun 23rd 2018 03:20. Viewed 340 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.