Articles

Phân loại kệ kho hàng trong nhà kho công nghiệp

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ

Kệ kho hàng được phân loại thành các nhóm theo tải trọng từ hạng nhẹ đến hàng nặng với những mẫu kệ khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể chọn lựa mẫu kệ tốt nhất cho nhà kho của mình.

Phân loại kệ kho hàng

Kệ kho hàng đa năng

Kệ kho hàng đa năng phù hợp với các loại kho có nhiều hàng hóa và đa dạng mẫu mã. Đa số là các hàng tiêu dùng: Nồi, chảo, bếp,......Kho hàng này phục vụ cho một nhóm khu dân cư và các đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng thiết yếu. Hàng ra vào rất nhanh và thường xuyên, trọng lượng của hàng hóa cũng không quá cao thông thường dao động khoảng vài chục cân. Cá biệt mới lên tới 150kg. Do vậy kệ kho hàng v lỗ sẽ phù hợp với trường hợp này nhất. Kệ này dễ lắp đặt, dễ tháo lắp và khá là phổ biến.

Kệ để hàng trung tải

Kệ để hàng trung tải (https://tapdoanonetech.com/ke-trung-tai) được tạo thành từ các bộ phận gồm chân trụ, thanh đỡ và tấm lót mặt tầng. Khoang chứa hàng có thiết kế rất một cách thông minh và vừa mắt. Phục vụ đa mục đích cho việc chứa hàng đa chủng loại mẫu mã kích thước, dễ dàng và đơn giản lắp đặt và dễ điều chỉnh sau này. Là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa có tải trọng ở mức trung bình trên một tầng có tải trọng trung bình từ 200kg – 500kg/ tầng.

Kệ được sơn một lớp tĩnh điện cao cấp, chất liệu bền bỉ giúp mâm không bị cong vênh, độ bền cũng  như tính an toàn cao trong quá trình lưu trữ hàng hóa. Toàn bộ các chi tiết của kệ đều được liên kết và tháo rời một cách dễ dàng bằng các chi tiết cơ khi như ốc vít, bulong, dễ dàng di chuyển tháo lắp khi cần thiết. Với mẫu kệ này, việc lắp thêm các kệ bổ sung cũng sẽ dễ hơn.

Kệ hạng nặng 

Là một trong 3 loại kệ chứa hàng phổ biến hiện này (tải trọng nhẹ, trung tải, hạng nặng) dùng để chứa đựng hàng hóa với tải trọng >500 kg/tầng. Những loại kệ hạng nặng của Onetech cung cấp: kệ double deep, selective là chủ yếu (còn những loại kệ khác như kệ sàn mezzanine, kệ con lăn, kệ di động, kệ drive in/drive thru, kệ narrow aisle, kệ tay đỡ thì không phổ biến trên thị trường Việt Nam).

Trên đây là những nhóm kệ kho hàng trong các nhà kho công nghiệp. Kệ giúp tối ưu không gian lưu trữ, tăng hiệu suất hoạt động, giảm thiểu rủi ro và thất thoát hàng hóa.

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

40 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Apr 8th 2021 04:53. Viewed 174 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.