Articles

Phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng

by traitimsoida 199 Yên Phát phân phối máy vệ sinh

Bạn đang có nhu cầu tìm mua những phụ kiện máy hút bụi công nghiệp nhưng lại chưa hiểu rõ về sản phẩm này?

Thông qua bài viết này hi vọng chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về đặc điểm, chức năng của phụ kiện đi kèm máy hút bụi hút nước.

Nhờ khả năng hút bụi siêu sạch, làm việc với công suất lớn, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dùng, máy hút bụi công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các công xưởng, văn phòng, trường học,... Để thao tác nhanh hơn, đem lại hiệu quả vượt trội hơn, máy hút bụi công suất lớn thường có các phụ tùng đi kèm như: Motor máy hút bụi, các loại đầu hút, túi lọc bụi... Hãy cùng tham khảo:

Các đầu hút

Khi mua các sản phẩm máy hút bụi có các phụ kiện đi kèm, nhiều người không để ý hướng dẫn nên không tận dụng được hết khả năng làm việc của máy điển hình như các đầu hút. Ngoài đầu hút chính máy thường có cả những đầu hút phụ như đầu hút khe, đầu hút góc để vệ sinh được mọi nơi, mọi ngõ ngách.

Đầu hút khe: Đây là trợ thủ đắc lực trong việc vệ sinh các khe nhỏ hẹp khó hút sạch vết bẩn.

Có thể thấy những máy hút bụi công suất lớn có dung tích từ 30 lít trở lên thì đầu hút khe là bộ phận người dùng nên chú ý bởi nó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình vệ sinh khe nhỏ. Đây là một trong những phụ kiện máy hút bụi công nghiệp không thể thiếu.

Xem thêm phụ kiện máy hút bụi công nghiệp tại: https://yenphat.vn/linh-kien-may-hut-bui.html

                                     Hút bụi trên Sofa


Đầu hút ghế: Giá chỉ 250.000 đồng, giúp việc hút vết dơ bẩn trên thảm, ghế một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả . Đầu hút ghế có cán bằng inox, đầu hút bằng nhựa trong suốt, dễ dàng nhìn thấy việc đã hút sạch vết bẩn hay chưa ngay cả trong quá trình hút bụi rất tiện lợi.

Bàn hút của máy hút bụi công suất lớn

Bàn hút bụi

Để phục vụ chức năng hút bụi khô, bàn hút bụi sẽ từ từ hút những vết bẩn kho từ bên ngoài vào thùng chứa rác, giúp không gian trở nên sạch sẽ và trong lành hơn đảm bảo cho đường hô hấp. Khi sử dụng bàn hút bụi khô người dùng nên để ý đến việc vệ sinh chúng, không nên để lông tóc, dây... cuốn vào đầu hút. Như vậy sẽ đảm bảo việc hút bụi được hiệu quả và sử dụng sản phẩm lâu dài.

Bàn hút nước

Đây là linh kiện không thể thiếu đối với những chiếc máy hút bụi công suất lớn trong công nghiệp. Bàn hút nước có nhiệm vụ hút nước, hút chất lỏng, bụi ướt. Đem lại hiệu quả vệ sinh cao nhất ở những nơi thường xuyên có nước và chất lỏng như các nhà xưởng, các siêu thị...Tùy theo dung tích của máy mà chúng ta lựa chọn những bàn hút nước phù hợp.

Túi lọc bụi

Túi lọc bụi là linh kiện dùng cho các loại máy có công suất lớn từ 70 lít trở lên. Túi lọc bụi có khả năng giữ lại vết bẩn từ những hạt bụi nhỏ nhất khi máy hút vào, tránh tình trạng bụi phả ngược lại và tán ra môi trường. Khi sử dụng túi lọc bụi, luồng không khí xung quanh sẽ sạch hơn, đảm bảo cho sức khỏe con người.

Trên đây là một số phụ kiện cơ bản của máy hút bụi công nghiệp đang có trên thì trường hiện nay. Ngoài những phụ kiện trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ kiện khác như: ống dẫn mềm, chổi tròn, dây xả nước...

Sponsor Ads


About traitimsoida 199 Advanced   Yên Phát phân phối máy vệ sinh

22 connections, 0 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 15th 2018 01:43. Viewed 871 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.