Articles

Nếu bạn quan hệ tình dục thô bạo, bạn chắc chắn không cô đơn.

by Tong Dung chua benh xa hoi

Nếu bạn quan hệ tình dục thô bạo, bạn chắc chắn không cô đơn.

Khi tôi khảo sát hơn 4.000 người Mỹ về những tưởng tượng tình dục của họ cho cuốn sách Tell Me What You Want , tình dục thô bạo hóa ra là một trong hai điều phổ biến nhất mà mọi người đã mơ mộng. Hầu hết mọi người, bất kể giới tính và xu hướng tình dục, dường như đã được bật lên bởi ý tưởng này vào một lúc nào đó.

Sự hấp dẫn rộng rãi của tình dục thô bạo cũng có thể được nhìn thấy trong thói quen xem phim khiêu dâm của mọi người. Ví dụ, khi bạn xem các thể loại được xem nhiều nhất trên Pornhub, thì tình dục thô bạo và Trực tiếp cứng xuất hiện khá thường xuyên trong top thứ ba của thể loại năm này qua năm khác. Thật thú vị, phụ nữ thậm chí có nhiều khả năng xem loại hình khiêu dâm này hơn nam giới.

Vậy tại sao tình dục thô bạo lại khơi dậy rất nhiều người, và đặc biệt là phụ nữ?

Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Khoa học Tâm lý Tiến hóa đưa ra một số câu trả lời.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát 734 sinh viên đại học ở New York về thái độ và kinh nghiệm của họ đối với tình dục thô bạo đồng thuận. Hầu hết các sinh viên được xác định là nữ (77%) và là người dị tính (92%).

Đa số các mẫu (51%) cho biết họ đã quan hệ tình dục thô bạo trước đây, với các hành vi tình dục thô bạo được báo cáo thường xuyên nhất bao gồm gãi, đánh đòn, đẩy, gọi tên, xé quần áo, trói, bịt mắt và tát.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, tôi nên lưu ý rằng các tác giả của nghiên cứu này nói về những hành vi này như là lực lượng vui tươi, chứ không phải là lạm dụng hoặc bạo lực. Hãy nhớ rằng đây là những hành vi đồng thuận, thường xuyên hơn không xảy ra trong bối cảnh mối quan hệ lâu dài và hiếm khi (dưới 1% thời gian) dẫn đến bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào. Nói cách khác, chúng ta không nói về những hành vi mà mọi người thực sự muốn hoặc cố gắng làm tổn thương đối tác.

Trong thực tế, mọi người dường như thực sự được thưởng thức loại tình dục này. Khi được yêu cầu so sánh giới tính thô khác với quan hệ tình dục điển hình như thế nào, thì cả nam và nữ đều nói rằng cực khoái thường xuyên và mãnh liệt hơn, các đối tác nỗ lực nhiều hơn để thỏa mãn nhau, tình dục trở nên kích thích hơn và lực đẩy mạnh mẽ hơn.

Xem thêm:

thủ đô Vĩnh Phúc

địa chỉ phòng khám nam khoa ở Vĩnh Phúc

Thêm vào đó, phụ nữ nói rằng họ đạt cực khoái nhanh hơn nhiều khi họ quan hệ tình dục thô bạo. Cho rằng đã có sự chênh lệch khá lớn về thời gian nam giới và phụ nữ mất bao lâu để đạt cực khoái ( tương ứng 5-6 phút so với 13 phút ), có lẽ đây là một lý do quan hệ tình dục thô được mong muốn rộng rãi và tại sao phụ nữ tìm kiếm nó nhiều hơn hơn đàn ông khi xem phim khiêu dâm: Quan hệ tình dục thô bạo có thể giúp thu hẹp khoảng cách cực khoái.

 

Ngoài những tác dụng tăng cường lên cực khoái, còn điều gì khác có thể lôi kéo con người đến với tình dục thô bạo?

Những người tham gia trong nghiên cứu này đã được cung cấp một danh sách dài các tác nhân tiềm năng của quan hệ tình dục thô bạo và được yêu cầu báo cáo liệu họ có từng được nhắc nhở quan hệ tình dục thô vì mỗi lý do.

 

Trong số các tác nhân phổ biến nhất là thử một cái gì đó mới, nhàm chán và chơi một trò giả tưởng. Điều này cho chúng ta biết rằng tình dục thô bạo thường chỉ là nuôi dưỡng nhu cầu của chúng ta về sự mới lạ trong tình dục. Con người Giáo dục nam và nữ như nhau có xu hướng phát triển mệt mỏi với các thói quen tình dục. Chúng ta cần tiếp tục trộn lẫn mọi thứ để duy trì hưng phấn tình dục, một hiện tượng các nhà nghiên cứu tình dục gọi là Hiệu ứng Coolidge .

Một tác nhân phổ biến khác cho quan hệ tình dục thô bạo, đặc biệt là ở nam giới, đã bị tách khỏi bạn tình, cũng như nghi ngờ rằng bạn tình có thể đã lừa dối. Các tác giả của nghiên cứu này giải thích những kết quả này thông qua cùng một lăng kính tiến hóa: Khi đàn ông nhận thấy nguy cơ đối tác nữ của họ có quan hệ tình dục với người khác, điều này gây ra sự cạnh tranh tinh trùng . Nói cách khác, nó dẫn dắt đàn ông tham gia vào các hành vi tình dục, giống như lực đẩy mạnh mẽ và mạnh mẽ, nhằm mục đích thay thế bất kỳ tinh dịch nào có thể được gửi bởi những người đàn ông đối thủ để tinh trùng của họ có khả năng thụ tinh tốt hơn.

Uống rượu là một tác nhân phổ biến khác, điều này có ý nghĩa: Rượu đồng thời làm giảm sự ức chế tình dục và làm giảm cảm giác tình dục. Sự kết hợp của các yếu tố này làm tăng khả năng thử một thứ gì đó mà bạn không thể làm trong khi tỉnh táo, đồng thời thử nghiệm các hoạt động mạnh mẽ hơn để chống lại tác động trầm cảm của rượu đối với hệ thống tình dục của chúng ta (bao gồm ức chế cực khoái và trì hoãn cực khoái).

Cuối cùng, một loạt các yếu tố kích hoạt khác bao gồm các tình huống mà mọi người đã ở trong trạng thái kích thích sinh lý cao độ, chẳng hạn như sau một trận chiến, tức giận với đối tác của một người, và vừa tập thể dục. Những yếu tố kích hoạt này có thể được giải thích bằng một cái gì đó mà các nhà tâm lý học gọi là chuyển giao kích thích , xảy ra khi kích thích chuyển từ một tình huống khuếch đại kích thích hoặc hưng phấn của chúng ta trong một tình huống không liên quan. Nói cách khác, nếu cơ thể bạn đã bị kích thích khi bắt đầu một cuộc gặp gỡ tình dục, điều đó sẽ đặt nền tảng cho việc theo đuổi một trải nghiệm tích cực và mãnh liệt hơn.

Tất cả những điều này cho chúng ta biết rằng không chỉ có một lý do tại sao tình dục thô bạo là một chủ đề khiêu dâm và tưởng tượng tình dục phổ biến như vậy. Thay vào đó, nó chỉ ra rằng có rất nhiều yếu tố khác nhau thu hút mọi người đến với nó.

Điều cốt lõi để tránh xa điều này là tình dục thô bạo dường như là một lợi ích tình dục thông thường và chúng ta cần phải rất cẩn thận để phân biệt với bạo lực tình dục và lạm dụng mối quan hệ. Quan hệ tình dục thô lỗ không phải là khai thác, đó là sự đồng thuận và những người có nó đang báo cáo một trải nghiệm thú vị, mãnh liệt lẫn nhau.

Xem thêm: Phòng khám vĩnh Phúc

Nguồn:https://www.menshealth.com/sex-women/a30026303/rough-sex-psychology/


Sponsor Ads


About Tong Dung Advanced   chua benh xa hoi

22 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Bắc Giang, Vietnam.

Created on Dec 2nd 2019 02:20. Viewed 260 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.