Articles

Những ưu điểm vượt trội của vòi xịt bồn cầu

by Nguyenha Ha seo
Vòi xịt bồn cầu là phụ kiện phòng vệ sinh chẳng thể thiếu của mỗi cả gia đình. Thế nhưng mà, bạn có biết hết có hiệu quả của vòi xịt bồn cầu hay vẫn đang vô tình để lãng phí tác dụng của nó. Cùng tìm hiểu 1 số có hiệu quả có lợi của vòi xịt bồn cầu nhé!

làm sạch sau khi đi đại tiện

chúng ta thường nhắm cách làm sạch thông thường là dùng giấy sau khi đại tiện. Hơn nữa, làm một thí nghiệm nho nhỏ, khi đun tan chảy socola ra sàn nhà rồi dùng giấy chùi lại, socola vẫn bám ở các khe gạch. Tương tự, nếu chỉ vệ sinh bằng giấy sau khi đại tiện, chẳng phải là hữu hiệu và là bí quyết sạch sẽ nhất. ngoài ra, nếu bạn đem sử dụng giấy với một áp lực quá mạnh có thể là gây bị ra máu hoặc tổn thương do lớp niêm mạc ở thành hậu môn không giống như các lớp da khác trên khung người.Hãy dùng vòi xịt bồn cầu một cách nhẹ nhàng để rửa trôi chất bẩn sau đó dùng giấy lau bị khô quá. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình đã vệ sinh sạch sẽ sau khi đi ỉa. hơn nữa hãy nhớ rằng không xịt thẳng vào trong hậu môn với 1 áp lực quá mạnh, sẽ gây tổn thương đến trực tràng, lâu dần sẽ chất lượng kém cho sức khoẻ.

Cọ rửa bồn cầu
Dùng vòi xịt bồn cầu inax với một áp lực vừa hoặc mạnh xịt trực tiếp vào các vết bẩn trên bồn cầu sau khi đã đổ dung dịch tẩy rửa. Dung dịch tẩy rửa sẽ đóng vai trò tẩy rửa hoá học còn vòi xịt bồn cầu inax sẽ tẩy rửa cơ học bằng cách tạo lực xịt. Vết bẩn sẽ mau chóng được đánh bay. Nếu vết bẩn quá cứng đầu, thử kết hợp với cây cọ rửa bồn cầu để tăng ích lợi nhé.
=> https://showroominax.vn/san-pham/ban-cau-inax.html

Cọ rửa sàn nhà tắm bằng vòi xịt bồn cầu inax
cũng như khi cọ rửa bồn cầu, khi cọ rửa phòng tắm, đặc biệt là các khe giữa các viên gạch, hãy cấu kết cả dung dịch làm sạch and vòi xịt. Bạn cần dùng dung dịch vệ sinh & cây cọ hoặc chổi để chà qua chút ít bởi vết bẩn trong những khe gạch thường bám khá chắc. Sau đó, dùng vòi xịt xịt sạch xà bông hoặc xịt mạnh vào các khe gạch để đẩy hết cáu bẩn lâu ngày ra ngoài.


Sàn nhà sẽ mau chóng lấy lại được vẻ sáng sạch như mới mẻ sau khi cọ rửa. cần nhớ nếu cọ phòng vệ sinh hay buồng tắm bằng vòi xịt bồn cầu inax thì dùng lực nhấn mạnh để dòng nước có thể là đánh bay hết cáu bẩn nhé. Hơn thế, kích cỡ dây vòi xịt thường không quá dài nên nếu như phòng ngự sinh có chiều dài và rộng nhỏ và vừa là cao cấp.

chính là 3 cách sử dụng vòi xịt bồn cầu inax nhưng mà bạn cũng có thể bất ngờ tới. Thực ra, vòi xịt có nhiều chức năng hơn bạn tưởng bởi kĩ năng xịt dòng nước tập trung bằng lực mạnh. tầm trung, chúng ta vẫn sáng tác khá hầu hết thiết bị tương tự vòi xịt như vòi rửa xe, vòi tưới cây,.. Để cọ rửa hay chức vụ có mục đích khác.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, đừng quên bấm chia sẻ đến bạn bè and ghé thăm https://showroominax.vn/ để tìm hiểu những sản phẩm vòi xịt bồn cầu inax còn mới nhất nhé

Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

40 connections, 0 recommendations, 160 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Oct 23rd 2019 03:38. Viewed 171 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.